Rủ bạn trai vào nhà nghỉ nhưng quên dặn anh nhớ phải dùng "bảo hộ", tới khi thứ đó rơi tọt ra thì...

Chia sẻ Facebook
11/07/2019 06:59:41

Vào nhà nghỉ Trang bắt Tùng tắt hết đèn đúng như lời cô bạn thân dạy, ấy thế nhưng lúc bạn trai ôm hôn thì Trang lâng lâng cảm xúc mà quên mất việc quan trọng đó là dặn Tùng phải dùng 'bảo hộ''.

Yêu nhau mới hơn nửa năm mà Trang đã nhiều lần muốn ngỏ ý dâng hiến cho Tùng. Nhiều người nói đến đây chắc hẳn sẽ nghĩ Trang là hạng con gái dễ dãi, ấy thế nhưng sự thật thì hoàn toàn khác, nếu như yêu nhau ở độ tuổi 22, 23 thì đúng là Trang kiên quyết giữ gìn bản thân mình. Nhưng đằng này cô đã 31 tuổi rồi...nếu còn yêu đương 6, 7 mới dâng hiến thì có lẽ khi đó Trang già mất rồi...chưa kể đến việc Tùng cũng bỏ Trang luôn.

Tùng hơn Trang 4 tuổi, anh cũng đến lúc kết hôn rồi. Nghĩ ở hoàn cảnh này chắc yêu mấy tháng thì cưới luôn, chưa hiểu nhau thì đợi cưới về sẽ hiểu. Nhưng chờ mãi, cố tình hẹn hò ở những chỗ vắng vẻ thế mà Tùng vẫn không hề làm gì Trang. Bất bí quá Trang ngỏ lời...

- Anh này...hay mình vào nhà nghỉ nhá?

- Trời đất...mới có mấy tháng thôi mà. Sao em vội thế...mình cứ chờ thêm thời gian đã em à.

- Chờ gì nữa...người ta 1 tháng cũng có thể làm chuyện ấy mà.

- Nhưng anh không muốn...anh cần mối quan hệ nghiêm túc. Hơn nữa anh sợ em hối hận lắm.

- Em không hối hận đâu.

- Giờ thì em nói như này...nhưng sau khi làm chuyện ấy với anh lại hối hận đấy.

Bất lực không còn gì để nói nên Trang đang chờ đợi, 31 năm chưa được làm đàn bà khiến Trang chán ngán lắm. Nhiều người chưa có người yêu vẫn tự bào chữa rằng đàn bà không có đàn ông thì cũng như cá không đi được xe đạp. Vì vốn dĩ cá đâu cần đi xe đập đâu...không có đàn ông vẫn sống thoải mái như thường. Nhưng thật ra đến một lúc nào đó bạn mới nhận ra không có đàn ông, cuộc đời này thiếu sex thì thật sự hậu quả khôn lường. Nó làm cho đàn bà héo úa, tàn phai nhan sắc đi.

Nhiều lúc ngắm mình trong gương....Trang thấy tự ti lắm. Không phải cô xấu...mà cô 31 tuổi vẫn còn trinh khiến Trang thấy xấu hổ. Chắc hẳn người ta sẽ nghĩ hạng con gái đó bị gì nên đàn ông mới không nhòm ngó để đến giờ vẫn còn trinh.

- Này..mày vẫn chưa dụ được lão Tùng vào nhà nghỉ à?_ cô bạn thân Trang hỏi.

- Vẫn chưa? Anh ấy cứng lắm...

- Thế thì mày phải úp sọt lão đi...tao mày cách cho nè.

Thế là cô bạn thân to nhỏ với Trang bí quyết dụ trai của mình, cô bạn thân của Trang cứ nhắm anh nào là anh đó chết nên Trang yên tâm lắm. Hôm đó Trang đòi Tùng chở đi chơi, đến 11 giờ Tùng bảo đưa cô về thì Trang lại thỏ thẻ.

- Em không về...đêm nay em quyết ở với anh.

- Là sao?

- Là em muốn vào nhà nghỉ dâng hiến cho anh. Nếu anh không gay thì đêm nay nhất định phải làm chuyện ấy với em 1 nháy.

- Em đừng có hối hận đấy nhé.

- Ai thèm hối hận chứ?

- Hình như 'phần dưới' của em có thứ nước gì rỉ ra ấy.

- Hả? Nước á? Thôi chết...nãy giờ anh chưa dùng bao đúng không?

- Em có dặn gì đâu nên anh cũng không có mua bao cao su mà. Để anh xem rốt cuộc là cái gì đấy.

Thế là Tùng bật đèn luôn mặc cho Trang cản không kịp...mà rồi lúc này Tùng hét toáng lên khi ga giường máu dính đầy ra...thậm chí trên đùi Tùng cũng đầy máu.

- Trời đất...em bị làm sao thế này.

- Là...là máu trinh thôi...anh kinh ngạc gì chứ?

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

- Em nói dối...làm gì có máu trinh nào mà nhiều thế này.

Vừa nói Tùng vừa nhìn xung quanh thì thấy có miếng băng vệ sinh lúc này rơi tọt ra từ hai chân của Trang.

- Không lẽ...máu đó là do em đến tháng hả Trang.

- Trời đất...sao em đến tháng mà còn rủ anh vào nhà nghỉ hả? Em có biết là rất nguy hiểm không?

- Nguy hiểm gì chứ? Con bạn thân em bảo là phải rủ được bạn trai ân áo lúc 'đèn đỏ', như vậy giống như 1 loại bùa khiến cho bạn trai không bị gay và chỉ chung thủy với 1 mình mình.

- Trời đất...em nghĩ anh gay rồi sẽ bỏ em à? Anh 35 tuổi rồi...đâu có điên mà mất công đi yêu cô gái khác...

- Thì chính anh cũng không chịu đòi hỏi em còn gì. Đàn ông ai cũng đòi vào nhà nghỉ mà. Nên em mới...Em đã bảo anh tắt đèn...dùng bao cao su để đỡ thấy ghê...xong chuyện em sẽ đi vứt bao cao su...thế mà em lại quên mất.

- Trời ạ...Anh chưa muốn gạ em vì anh lo cho em. Còn chuyện quan hệ lúc phụ nữ đến tháng rất nguy hiểm...nó có thể làm em bị viêm vùng kín đấy. Lỡ em có mệnh gì thì anh biết làm sao? Em đừng có làm mấy chuyện phản khoa học thế này. Thế này không được rồi...anh phải cưới em ngay thôi. Dù thầy phán ngày không đẹp anh cũng cưới em thôi. Giờ em ngồi đây anh đi mua băng vệ sinh mới cho em.

Nghe Tùng nói thế mà Trang vừa bật cười lại vừa bật khóc. Đúng là có chết cô cũng không quên được 'tai nạn' không đáng có lần này.

Chia sẻ Facebook
loading...