Rớt nước mắt trước cảnh cha ôm con gái mất mẹ từ lúc mới sinh

Chia sẻ Facebook
26/04/2016 07:26:46

Đối bất kì ai khi trở thành  bố, giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời có lẽ là lúc được ôm đứa con đáng yêu bé nhỏ của mình vào lòng. Tuy nhiên, với Glenn Sheppard ở bang Queensland, khoảnh khắc tưởng chừng như đầy thiêng liêng không có gì có thể phá vỡ được đó lại bị phủ bóng bởi những nỗi buồn và khổ đau trước cái chết của vợ mình sau khi sinh. Hạnh phúc và niềm đau xen lẫn trong trong một con người khiến không ai không khỏi chạnh lòng thương cảm.

Anh: eva.vn

Bức ảnh Glenn Sheppard đang ôm đứa con trên ngực mình, ánh mắt nhìn đứa bé một cách trìu mến đầy yêu thương. Cô bé nhỏ nhắn có tên là Willa, tay chân vẫn đang dính với ống truyền, đang mở to đôi mắt nhìn bố. Bức ảnh đầy thương cảm này đã làm cảm động biết bao tấm lòng của độc giả và nhanh chóng được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Theo The Courier Mail, vợ của anh Glenn, Amanda, qua đời trong phòng phẫu thuật sinh mổ do biến chứng thuyên tắc động mạch lúc sinh con. Trước đó trên trang facebook cá nhân, người mẹ này đã chia sẻ cảm xúc đang từng ngày mong ngóng con yêu chào đời.

Anh: eva.vn

Theo điều tra, cái chết của Amanda lúc sinh nở được cho là có chỗ bất thường. Đây cũng là vụ việc nghiêm trọng nhất xảy ra tại bệnh viện trong 14 tháng qua. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Anh: ngoisao.net

Bạn bè và người thân của Glenn đã phát động một phong trào gây quỹ để giúp anh vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Chỉ trong vòng 3 ngày đã có gần 400 người ở khắp mọi nơi ủng hộ và chia sẻ với nỗi khó khăn của anh. Tổng số tiền tính đến nay hơn 23000 USD.


Theo ava.vn

Chia sẻ Facebook
loading...