Ronaldo chói sáng 4 bàn: Báo chí thế giới ngả mũ kính nể "vua châu Âu"

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 06:27:15

Cristiano Ronaldo thật biết cách khiến người ta phải nhắc đến mình. Siêu sao thủ quân của ĐT Bồ Đào Nha "hâm nóng" tên tuổi của mình trong giai đoạn triệu tập ĐTQG, bằng một màn trình diễn siêu hạng.

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 06:25 AM (GMT+7)


Video màn trình diễn của Ronaldo trước Lithuania:


Ronaldo, Ronaldo, Ronaldo và Ronaldo! Suốt trận đấu giữa ĐT Bồ Đào Nha và chủ nhà Lithuania, siêu sao 34 tuổi luôn khiến tất cả phải gọi tên mình. Khi Bồ Đào Nha cần bàn khai thông bế tắc, Ronaldo sút penalty thành công. Khi Bồ Đào Nha và phần nào đó chính là bản thân Ronaldo bất lực trước hàng phòng ngự được tổ chức kín kẽ của Lithuania, thì thần may mắn trợ giúp CR7 ở pha lập công phút 62.

Ronaldo chói sáng trước Lithuania

Nên nhớ trận này, thủ môn Setkus của Lithuania chơi cực tốt, cản phá tới 10 cú dứt điểm của Bồ Đào Nha. Vậy nhưng chỉ một khoảnh khắc Setkus mắc sai lầm, Ronaldo có bàn thắng, để rồi sau đó mở ra một ngày thi đấu chói sáng. Gọi là may mắn cũng đúng, mà gọi là đẳng cấp của Ronaldo lại càng không sai.

Cũng vì lẽ đó, những tờ báo hàng đầu châu Âu đều viết về Ronaldo, và đưa anh lên trang nhất của mình. Từ Daily Mail, The Sun của Anh đến Gazzetta dello Sport của Italia, từ A Bola của Bồ Đào Nha đến Marca, Sport của Tây Ban Nha, các nhà báo thể thao hàng đầu châu Âu đều không ngừng tán tụng CR7. Những mĩ từ đẹp đẽ nhất được dành cho một Ronaldo ở tuổi 34 mà chơi bóng như thể 24 vậy.

Trong bài viết của mình, tờ Marca nhận xét rằng Ronaldo là người không tuổi. Và tờ báo hàng đầu Tây Ban Nha tin rằng CR7 hoàn toàn có thể hiện diện ở World Cup 2022, khi anh đã 37 tuổi. Còn ở EURO 2020 tới đây, Ronaldo đủ khả năng để đưa Bồ Đào Nha đến với vinh quang thêm một lần nữa như giấc mộng đêm hè trên đất Pháp 3 năm trước.


Trong khi đó, tờ Gazzetta dello Sport của Italia thì nhận định, Juventus thật sáng suốt khi đưa Ronaldo đến với giải Serie A. Và tờ báo này khẳng định, một trong những cầu thủ vĩ đại bậc nhất mọi thời đại đang chơi bóng ở Italia, như cái cách Maradona hay Zidane đã từng ghi dấu ấn.

Báo chi thế giới liên tục đưa tin về Ronaldo

Chia sẻ Facebook
loading...