Ronaldo 'bập' vào nữ phi công xinh đẹp thần tượng Messi

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:10:24

Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ Cristiano Ronaldo đang bí mật cặp kè nữ phi công xinh đẹp Alejandra Manriquez. Điều đáng nói là cô nàng này là fan ruột của Barca.

Theo tạp chí Flash, Cristiano Ronaldo quen biết nữ phi công Alejandra Manriquez từ những chuyến bay sang Ma rốc du hí hồi năm 2015. Trước đó siêu sao người Bồ Đào Nha từng nhiều lần bị cánh săn ảnh bắt gặp đáp máy bay đến đất nước vùng Bắc Phi vào mỗi dịp không phải thi đấu để gặp gỡ anh bạn thân là võ sỹ quyền anh Badr Hari.

Ronaldo ăn tối bên người tình mới.

Được biết Ronaldo và Alejandra có thiện cảm với nhau ngay từ lần gặp đầu khi cả hai trò chuyện khá vui vẻ, cởi mở. Thậm chí cô nàng tóc vàng còn không ngại chụp riêng với ngôi sao của Real một tấm hình trên chiếc chuyên cơ cùng nụ cười tươi roi rói.

Bằng sự hài hước, thông minh cùng kinh nghiệm tình trường dạn dày, cựu sao M.U nhanh chóng mời được Alejandra Manriquez ra ngoài ăn tối cùng mình. Đó là một bước tiến lớn trong tiến trình tán đổ mục tiêu được CR7 đưa vào tầm ngắm.

Ronaldo rất giỏi trong việc cưa cẩm phái đẹp.

Đáp lại Alejandra gật đầu cái rạp và rất tích cực chia sẻ những bức hình về cuộc hẹn hò lãng mạn với Ronaldo ở một nhà hàng hạng sang tại thủ đô Madrid. Chính điều này đã làm dấy lên những tin đồn rằng tuyể thủ Bồ Đào Nha đã chính thức hạ gục trái tim nữ phi công khả ái người Mexico.

Cần biết rằng bạn gái mới của Ronaldo vốn rất hâm mộ CLB Barca và Messi, kình địch không đội trời chung với Real của Ronaldo nên anh vẫn còn ngần ngại chưa muốn công khai chuyện "đá cặp" trước bàn dân thiên hạ. Kể từ sau khi chia tay Irina Shayk, Ronaldo chưa từng lên tiếng thừa nhận mối quan hệ yêu đương với bất cứ bóng hồng nào khác và cái tên tiếp theo có thể là Alejandra.


Lê Sơn

Chia sẻ Facebook
loading...