Rocker Nguyễn lần đầu chia sẻ loạt ảnh thuở nhỏ cùng chị gái

Chia sẻ Facebook
17/08/2018 12:15:18

Việc rời khỏi showbiz khiến Rocker Nguyễn thoải mái hơn trong việc chia sẻ về người thân của mình.


Dù đã sang Úc định cư nhưng Rocker Nguyễn vẫn thường xuyên chia sẻ những hoạt động và hình ảnh trên trang cá nhân. Mới đây, anh chàng đã đăng tải loạt ảnh thuở nhỏ bên cạnh chị gái. Đi kèm là dòng chia sẻ về quãng thời gian tốt đẹp, đáng nhớ nhất của anh: "Totally missing the good old days with my sister. All we did back then was playing hide and seek, or probably chasing each other until one fell down and cry while the other act as if nothing happened. It was fun while it lasts tho" (Tạm dịch: Thật nhớ quãng thời gian tươi đẹp bên chị gái. Tất cả những gì chúng tôi làm lúc đó là chơi trốn tìm, hoặc đuổi bắt nhau cho đến khi một người ngã xuống và khóc, trong khi người kia hành động như thể không có chuyện gì xảy ra. Nhưng ngày đó thật vui" .


Đây là hình ảnh khi hai chị em đã trưởng thành

Đây là lần đầu tiên Rocker Nguyễn công khai hình ảnh thuở nhỏ với chị gái trên mạng xã hội. Chị gái Rocker Nguyễn tên thật là Nguyễn Trần Bảo Ngọc, từng theo học và sinh sống tại Australia một thời gian. Có vẻ việc rời khỏi showbiz khiến anh chàng thoải mái hơn trong việc chia sẻ những thông tin cá nhân và các thành viên trong gia đình.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT 'Nhĩ Tình phiên bản Việt': Lấy người không yêu, cùng mẹ đi bắt quả tang lại phải nghe câu nói nhói tim từ chồng

Chia sẻ Facebook
loading...