Riot Games chính thức ra mắt chế độ Auto Chess riêng cho LMHT

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 06:54:17

LMHT đã công bố một lối chơi mới khác hoàn toàn những gì chúng ta đã từng thấy trước đây ở tựa game , một chế độ tương tự như Dota Auto Chess .


Hôm qua LMHT đã công bố một chế độ chơi mới khác hoàn toàn những gì chúng ta đã từng thấy trước đây ở tựa game , một chế độ tương tự như Dota Auto ChessTeamfight Tactics . Dota Auto Chess là bản Mod được phát triển độc lập cho Dota 2, được phát hành vào tháng 1 và bùng nổ về mức độ phổ biến. Nó giúp cho số người chơi của tựa game tăng trở lại mốc 1 triệu lần đầu tiên sau hơn hai năm. Thành công này giúp Valve và Drodo Studios mở ra một cuộc đàm phán trong việc phát triển thương hiệu game mobile Auto Chess trong tương lai. Chính vì thế sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Riot Games muốn mang một thứ gì đó tương tự đến hàng trăm triệu người chơi của LMHT.
Teamfight Tactics sẽ sử dụng những Hero, đạo cụ và skill của LMHT để tạo ra những trải nghiệm game chiến thuật hoàn toàn mới cho người chơi, chế độ này sẽ chính thức có mặt trong bản cập nhật 9.13 tới.
Cơ chế:

Riot Games chính thức ra mắt chế độ Auto Chess riêng cho LMHT - Hình 1


Trước mỗi vòng đấu người chơi có cơ hội sử dụng vàng để chiêu mộ các Hero của liên minh, đội của bạn sẽ mạnh dần lên theo tiến trình của trò chơi. Những Hero cùng nguồn gốc hoặc vị trí sẽ giúp bạn mở khóa các thuộc tính đặc biệt. Ngoài ra, khi bạn chiêu mộ 3 vị Hero giống nhau có thể gộp lại và nâng cấp thành Super Hero, 3 Super Hero giống nhau có thể hợp lại và thăng cấp thành dạng tối thượng.
Các Hero của bạn sẽ đến bàn cờ của đối phương để chinh chiến hoặc ngược lại, trong quá trình chiến đấu các quân cờ sẽ tự động di chuyển, tấn công, phóng skill. Khi trận đấu kết thúc, lượng sát thương mà mỗi người chơi nhận được dựa trên số lượng quân cờ còn lại của đối thủ ở mỗi vòng. Giống với những tựa game khác, đội hình và vị trí các vị Tướng sẽ nhân tố quyết định kết quả thắng thua.


Linh cảm phát triển Teamfight Tactics:

Riot Games chính thức ra mắt chế độ Auto Chess riêng cho LMHT - Hình 2


Phía Riot Games cũng cho biết thêm, trong thời gian gần đây họ đã thử nghiệm rất nhiều lối chơi khác nhau, tất cả chúng đều mang tới sự khác biệt và độ sâu cho LMHT. Teamfight Tactics là một khám phá quan trọng với họ, cũng là lần đầu tiên hãng đưa vào game một thể loại hoàn toàn mới. Nhiều nhân viên của Riot Games đã chơi chế độ Auto Chess trong Dota và hoàn toàn điên cuồng vì nó, đây cũng là nguyên nhân kích thích linh cảm của họ để đưa một chế độ tương tự đến với người chơi của LMHT.
Riot Games cùng bày tỏ mong muốn được cùng phát triển chế độ này cùng người chơi, Teamfight Tactics đầu tiên sẽ xuất hiện dưới dạng thử nghiệm, vì thế sẽ có nhiều chỗ cần hoàn thiện. Hãng sẽ theo dõi trải nghiệm và phản hồi của người chơi trước mỗi bước phát triển mới, thường xuyên công bố tiến trình phát triển, update, mong muốn các game thủ có thể chia sẻ nhiều hơn nữa ý kiến của mình.


Little Legends :

Riot Games chính thức ra mắt chế độ Auto Chess riêng cho LMHT - Hình 3

Ngoài ra, cùng với Teamfight Tactics Riot Games cũng bổ sung thêm một sự lựa chọn mới – những Little Legends. Đó sẽ là hóa thân của chính bạn trong Teamfight Tactics, chúng biết nhảy múa, thể hiện tình cảm. Sau khi sử dụng xong cơ hội duy nhất để có được một Little Legends miễn phí, người chơi có thể mua thêm những loại khác tại cửa hàng.

Theo gamehub

Chia sẻ Facebook
loading...