Redknapp bày cách để buộc Wenger từ chức

Chia sẻ Facebook
21/04/2016 11:28:22

HLV Harry Redknapp tin rằng nếu NHM Arsenal tiếp tục không đến sân thì Arsene Wenger sẽ buộc phải rời khỏi CLB.

Áp lực cho Wenger đến từ chính các CĐV đội nhà. Ảnh: Internet.


Giờ đây, số lượng fan của Pháo thủ quay lưng với 'Giáo sư' Wenger đã tăng lên rất nhiều. HLV người Pháp đã gắn bó với đội bóng trong suốt 20 năm qua. Tuy nhiên, chuỗi thành tích thất vọng kéo dài đã khiến ông không còn nhiều niềm tin tại Emirates.


Thậm chí, các CĐV của Arsenal còn tạo sức ép bằng việc tuyên bố tẩy chay không đến sân. Trận đấu đêm nay trước West Brom đang ghi nhận số vé được bán ra thấp đến mức kỷ lục. Con số chỉ nằm ở mức 20.000. Được biết, SVĐ Emirates có sức chứa đến hơn 60.000 chỗ ngồi.


HLV Harry Redknapp, hiện đang huấn luyện ĐTQG Jordan, mới đây còn 'đổ thêm dầu vào lửa' khi cho biết rằng cứ đà này thì CĐV Arsenal sẽ thành công trong việc lật đổ HLV của đội bóng. "Một khi mất đi người hâm mộ, thì đó sẽ là vấn đề lớn với Arsene Wenger," ông phát biểu trên tờ Evening Standard. "Tôi đã thấy NHM Arsenal lên kế hoạch tẩy chay vào đêm nay. Và nếu đúng như vậy, thì thông điệp của họ là rất to và rõ ràng. Sau tất cả những gì đã làm, Wenger có thể phải nhận ra là ông ấy đã có đủ lý do (để từ chức) nếu các fan quay lưng về phía ông."

Arsenal hiện đã gần như không còn cơ hội vô địch khi kém Leicester City 13 điểm. Trước mắt họ chỉ còn 5 trận đấu. Thậm chí vị trí thứ 4 cũng đang bị Manchester United đe dọa với khoảng cách tạm thời chỉ còn 1 điểm.

Chia sẻ Facebook
loading...