Reavol: Sản phẩm công nghệ đọc sách của người Việt

Chia sẻ Facebook
19/10/2021 00:30:18

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, nhiều thói quen sống đã dần thay đổi và thói quen đọc sách của chúng ta cũng không ngoại lệ.


Ra mắt trong bối cảnh dịch bệnh, nền tảng Reavol chính là xu hướng đọc mới dành tất cả mọi người. Đây là ứng dụng đọc sách đa dạng về thể loại, là sản phẩm công nghệ do chính người Việt tạo ra nhằm mục đích mang đến cho cộng đồng những người yêu sách và truyện tự sáng tác trải nghiệm đọc tuyệt vời nhất.

Reavol phát triển từ ứng dụng tiền thân mang tên Đọc nhanh

Reavol độc giả có thể đọc xong 5 cuốn sách tóm tắt chỉ trong 1 ngày, tiết kiệm 80% so với việc đọc một cuốn sách thông thường mà vẫn nắm bắt được mọi thông tin cần thiết. Tuy nhiên, Reavol không phải là ứng dụng thay thế hoàn toàn cho sách giấy mà chỉ đơn thuần bổ trợ cho sách giấy, để người đọc dễ dàng tìm kiếm được cuốn sách phù hợp với bản thân mình. Tránh trường hợp mua quá nhiều sách về mà không hề mở ra.


Những tính năng khác của Reavol

Với giọng đọc truyền cảm được thu âm trực tiếp, có thể điều chỉnh tốc độ và giao diện cực thân thiện, người dùng hoàn toàn có được trải nghiệm nghe sách mà không bỏ lỡ nội dung quan trọng.

Reavol nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng.

Những tác phẩm truyện đăng tải trên ứng dụng đều được lựa chọn và biên tập kĩ càng. Không chỉ đơn thuần là đăng tải sách, ứng dụng Reavol còn hỗ trợ tác giả liên hệ với các nhà xuất bản và nhà làm phim nếu có nhu cầu chuyển thể "đứa con tinh thần" của mình.

So với Galaxy Z Fold3, phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc Samsung W22 5G mang tới nhiều nâng cấp về chất liệu và cấu hình máy.

Chia sẻ Facebook