Real Madrid đặt hợp đồng "khủng" lên bàn đàm phán hòng giữ chân Ronaldo

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 10:07:47

Vntinnhanh – Theo nguồn tin của tờ Marca, CLB Real Madrid chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo thêm 2 năm cùng với đó nâng mức lương lên 16,5 triệu bảng/mùa.


Real Madrid muốn giữ chân Ronaldo tới năm 2021. (Ảnh: Zimbio)

Trong thời gian gần đây, tương lai của Cristiano Ronaldo được đem ra bàn tán rất nhiều. Hầu hết các nguồn tin đều khẳng định rằng siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ là cầu thủ đầu tiên mà chủ tịch Florentino Perez "thanh lí" trong kì chuyển nhượng mùa hè này. Cụ thể CLB Paris Saint-Germain sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới 100 triệu euro để có được chữ kí của CR7.

Tuy nhiên ở mùa giải này Real Madrid phụ thuộc rất nhiều vào khả năng săn bàn của Cristiano Ronaldo – cầu thủ đã ghi 47 bàn thắng, trong đó có 31 bàn tại La Liga. Ronaldo cũng chính là người góp công lớn giúp Real Madrid thắp lên hi vọng trong cuộc đua giành chức vô địch La Liga với Barcelona và Atletico Madrid. Trong khi đó Gareth Bale – cầu thủ nằm trong kế hoạch lâu dài của câu lạc bộ lại đang thi đấu sa sút bởi những chấn thương liên tiếp.

Hiện tại Cristiano Ronaldo và CLB Real Madrid đang tiến hành đàm phán để gia hạn hợp đồng mới đến năm 2021, thời điểm siêu sao người Bồ Đào Nha bước sang tuổi 36. Bên cạnh đó mức lương của Ronaldo sau khi gia hạn hợp đồng sẽ là 16,5 triệu bảng/năm.

Đã từng xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng Real Madrid sẽ bán Cristiano Ronaldo để dùng số tiền đó mua sắm trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2016 bởi bắt đầu từ tháng 1/2017, án cấm chuyển nhượng của FIFA sẽ chính thức có hiệu lực.

Thế nhưng kế hoạch đó đã thay đổi nhanh chóng, Real Madrid cần phải giữ chân Ronaldo để phục vụ cho những tham vọng của CLB. Thay vào đó James Rodriguez và Isco – hai cầu thủ đang thi đấu thiếu thuyết phục gần như sẽ phải câu lạc bộ sau khi kết thúc mùa giải.


Thành Đạt (Theo Daily Mail)

Chia sẻ Facebook
loading...