Rating lễ trao giải thảm đến mức nào khi thiếu vắng những cái tên chủ chốt như BTS - BIGBANG?

Chia sẻ Facebook
12/10/2018 11:30:40

Trao giải là sự kiện hằng năm nhận được không ít sự chú ý từ nghệ sĩ lẫn fan hâm mộ. Tuy nhiên, khi thiếu đi những nhóm nhạc có sức hút khủng sau đây, nhiều lễ trao giải đã phải ngậm ngùi khi nhận lại mức rating 'lẹt đẹt'.

Sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ lớn cũng không giúp các lễ trao giải thoát khỏi cảnh rating "lẹt đẹt" khi thiếu vắng những cái tên sau.


Năm nào cũng vây, cứ đến cuối năm là người hâm mộ lại được dịp háo hức chờ đợi những lễ trao giải . Những sân khấu hoành tráng, sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao với những màn biểu diễn đỉnh cao và những giải thưởng lớn khiến cho sự kiện này bao giờ cũng là điều làm không ít fan Kpop trông chờ. Dù quy tụ hàng loạt idol lớn, thế nhưng những lễ trao giải sau đây lại “kém may” khi tụt rating nghiêm trọng chỉ vì thiếu những nhóm nhạc chủ chốt này.


BTS – American Music Award 2018


Với mức độ nổi tiếng phủ sóng mạnh mẽ ở toàn cầu cũng như tại Mỹ trong thời gian qua, mới đây BTS bất ngờ được xướng tên trong hạng mục Favorite Social Artist của giải American Music Award 2018 (AMAs 2018) .

Chia sẻ Facebook
loading...