Rắn vua "buồn ngủ gặp chiếu manh": Pha tấn công chớp nhoáng giết chết rắn đuôi chuông cực độc

Chia sẻ Facebook
23/05/2020 07:50:30

Rắn vua có tập tính giống với rắn hổ mang chúa, đó là chúng rất thích ăn thịt những loài rắn độc khác.

Rắn vua "buồn ngủ gặp chiếu manh": Pha tấn công chớp nhoáng giết chết rắn đuôi chuông cực độc Rắn vua "buồn ngủ gặp chiếu manh": Pha tấn công chớp nhoáng giết chết rắn đuôi chuông cực độc Ảnh: Cắt từ video trong bài

Nhờ khả năng miễn nhiễm với nọc độc của các loài rắn khác, rắn vua có thể hạ gục rắn đuôi chuông một cách dễ dàng.


Một con rắn vua đang lang thang tìm kiếm bữa ăn thì bất ngờ "buồn ngủ gặp chiếu manh", phía trước nó là một con rắn đuôi chuông. Ngay lập tức, con rắn vua trườn về phía mục tiêu của mình để tấn công chớp nhoáng đối thủ.

Cái kết cho rắn đuôi chuông. Ảnh: Cắt từ video trong bài

Tuy không có độc nhưng rắn vua lại có khả năng miễn nhiễm với nọc độc của các loài rắn khác nên dù rắn đuôi chuông rất độc cũng chỉ là con mồi trong mắt rắn vua. Cách tấn công của rắn vua là sử dụng lực siết để giết chết con mồi.

Rắn đuôi chuông dù có cắn trả thì cũng chẳng thể làm gì được rắn vua. Nó chết ngạt trong vòng siết của kẻ thù, cuối cùng rắn chuông đã bị giết và trở thành bữa ăn ngon lành cho con rắn đuôi chuông đói bụng.


Xem video:

Rắn vua tiêu diệt rắn đuôi chuông


Nguồn: REI DAS SERPENTES HAROLDO BAUER

Đọc thêm về:


Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...