Ra mắt Hoàng Kim Giáp, Mộng Võ Lâm đông vui như ngày đầu ra mắt!

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:17:01

Giữ trọn lời hứa đem tới cho cộng đồng game thủ Việt một tuyệt phẩm MMORPG 3D "lột xác" từ thể loại game thẻ tướng truyền thống, Mộng Võ Lâm đã có thành công vang dội trước sự kiện ra mắt Big Update 3.0 mang tên gọi Hoàng Kim Giáp.

Vậy là sau biết bao ngày khiến cộng đồng game thủ Việt sốt ruột chờ đợi, cuối cùng game Việt Mộng Võ Lâm đã chính thức được lột xác, khoác lên mình lớp vỏ mới với sự kiện Big Update 3.0 mang tên Hoàng Kim Giáp. Theo đó, Mộng Võ Lâm thực sự đã giữ được lời hứa mang đến cho cộng đồng yêu thích game suốt thời gian qua một tuyệt phẩm game MMORPG 3D với những tính năng đẳng cấp Hoàng Kim, thứ người chơi không thể tìm thấy ở một game thẻ tướng đơn thuần.

Game Việt Mộng Võ Lâm lột xác hoàn toàn qua sự kiện Big Update 3.0 Hoàng Kim Giáp

Đền đáp lại thành quả này chính là sự thành công Mộng Võ Lâm đạt được trong ngày đầu tiên ra mắt Big Update 3.0, bằng chứng là hơn 50.000 người chơi đã trực tiếp tham gia game, góp phần đem tới cho Mộng Võ Lâm bầu không khí đông vui y như thời điểm đầu game ra mắt. Giờ chúng ta hãy cùng ngao du vào thế giới kiếm hiệp hấp dẫn của Mộng Võ Lâm, xem game đã thực sự được "lột xác" tới mức nào nhé!

Như miêu tả, sự kiện Big Update 3.0 đã mang tới cho Mộng Võ Lâm không khí đông vui như ngày đầu game ra mắt

Các nhân vật Võ tướng trong Mộng Võ Lâm đều được nâng tầm bởi tính năng Hoàng Kim

Được bổ sung nhiều võ công mới, game thủ Mộng Võ Lâm hăng hái hơn trước các sự kiện liên đấu game tổ chức

Trong sự “lột xác” hoàn toàn mới lần này, với ý muốn nâng tầm đẳng cấp để vinh danh người chơi, Mộng Võ Lâm đã lập tức bổ sung thêm nhiều bảng xếp hạng (BXH) mới như: BXH PK chiến trường, BXH Tinh luyện trang bị, BXH Công lực (Thân, Ngoại, Mệnh, Khí), BXH Bí kíp võ công cấp 9... Chưa kể, các loại trang phục và thể loại võ công, chưởng pháp trong Mộng Võ Lâm - “Hoàng Kim Giáp” cũng được bổ sung thêm với số lượng tới lên hàng chục bộ. Điều này sẽ giúp cho không khí trong cộng đồng game thủ Mộng Võ Lâm trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể khám phá ngay Hoàng Kim Giáp ấn tượng của Mộng Võ Lâm tại: http://mongvolam.sohagame.vn/hoang-kim-giap Fanpage Mộng Võ Lâm: Fb.com/mongvolam.sohagame

Chia sẻ Facebook
loading...