“Quỳnh búp bê” tập 12: Quỳnh rủ Cảnh cùng bỏ trốn, My Sói khóc lóc, lộ góc khuất quá khứ u ám và bí mật động trời?

18/09/2018 04:05:56

Năm lần bảy lượt bị My Sói hãm hại, Quỳnh và Cảnh đã lên kế hoạch rời khỏi thiên thai.


Mới vào nghề nhưng Quỳnh đã nhanh chóng trở thành vedette của Thiên Thai. Tuy nhiên, cô vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm nên lão Cấn đã đích thân dạy cho Quỳnh những “món võ” để thu hút đàn ông. Vừa chỉ ông Cấn vừa thò tay vào áo: “Bên trong không được mặc gì. Để nó tiện, đàn ông nó mới thích”


Quỳnh đã bắt đầu có những diễn biến tâm lí phức tạp hơn trong những tập tiếp theo của bộ phim . Vì mất con nên cô ta bắt đầu hoài nghi với tất cả những người xung quanh mình, trong đó cả cả với Cảnh. Đúng lúc đó Phong xuất hiện và có ý tán tỉnh Quỳnh, cô lập tức nghĩ ra ý định lợi dụng Phong để cứu con. Phong đến tận nơi Quỳnh ở và hứa hẹn đáp ứng mọi yêu cầu của cô, Quỳnh không do dự lâu, cô muốn Phong mang con về ngay trong đêm.

Trong khi đó, khi ở với Cảnh, Quỳnh nửa điên, nửa tỉnh và nói những lời “mạt sát” đến Cảnh khiến anh tức giận nhưng vẫn kìm nén vì tình cảm dành cho Quỳnh. Lúc này, Quỳnh đã khóc lóc và cầu xin Cảnh mang con về cho cô, nhưng Cảnh không thể làm trái ý lão Cấn. Quỳnh tiếp tục ngỏ ý muốn rời thiên thai và chỉ có Cảnh mới giúp được cô.


Ở một diễn biến khác, nhân vật My “sói” bắt đầu có những điểm yếu khi trong tập 12 sẽ có tình tiết My Sói vừa đi vừa khóc và giọng nói đầy uất hận về gia đình. Tập 12 hứa hẹn sẽ là một tập có thêm nhiều tính tiết mới đầy thú vị.

Theo Hay.tv