Quyết tâm chiếm trọn spotlight Cannes, loạt mỹ nhân Cbiz vô danh không ngại khoe ngực, làm lố trên thảm đỏ

Chia sẻ Facebook
15/05/2019 03:21:10

Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên, Cannes trở thành thảm đỏ sang chảnh để những kẻ vô danh hám fame diễn đủ trò mưu cầu nổi tiếng.


Mặc dù LHP Cannes 2019 đang ở những ngày đầu nhưng dân tình đã phải chứng kiến cảnh nhiều người đẹp vô danh, ăn mặc như đi vũ hội hóa trang nườm nượp dắt nhau vào thảm đỏ tạo dáng, chụp ảnh. Họ coi Cannes như một nơi check in sang chảnh và tìm kiếm sự nổi tiếng. Nhiều người đẹp vì tạo dáng quá lâu thậm chí đã bị nhân viên sự kiện mời ra khỏi thảm đỏ.


Đầu tiên phải kể đến nàng cung nữ trong Diên Hi Công Lược Thi Dư Phi. Sau khi đi lên thảm đỏ, người đẹp say mê tạo dáng, xoay đủ mọi tư thế. Vì tạo dáng quá lâu, Thi Dư Phi đã bị mời ra khỏi thảm đỏ.

Nhân viên sự kiện mời cô nàng ra khỏi thảm đỏ

So với người đẹp ngực bự này, Thi Dư Phi vẫn còn dễ chịu chán. Chẳng ai biết cô nàng là ai nhưng lại xuất hiện với thần thái đến phì cười trên thảm đỏ và liên tục tạo dáng.

Một gương mặt xa lạ khác cũng khiến nhiều người bất ngờ với bộ váy có vẻ tùng tằng và không theo concept nào.

Váy lấp lánh có làm anh lo lắng?

Người đẹp vô danh này khiến khán giả liên tưởng tới na quạ đi dự vũ hội.

2 cô gái Trung Hoa với váy vóc tầng tầng lớp lớp khiến người ta giật mình.

Một cô gái vô danh khác với chiếc váy hồng và nơ đen

Nhân vật duy nhất được cho là ăn mặc đúng chuẩn mực nhất nhưng tìm mãi không ra tên


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...