Quyết định bỏ TV để chọn tủ sách lớn, phòng khách của cô nàng biên tập viên du lịch trở nên hoàn hảo nhờ quyết định đột phá này

Chia sẻ Facebook
18/08/2019 14:05:49

Nhờ quyết định thay đổi từ kệ TV sang tủ đựng sách trong phòng khách mà toàn bộ không gian này đã mang tới cảm giác độc đáo và lạ mắt, đồng thời tạo điểm nhấn cá nhân riêng.


Ngôi nhà nằm tại Giang Kinh, Giang Tô có diện tích là 108m2 thuộc sở hữu của một biên tập viên du lịch . Công việc của cô luôn phải tiếp xúc và nghiên cứu những thứ đẹp đẽ. Vì thế, cô có yêu cầu cao cho chính ngôi nhà của mình. Là một người đa cảm, thích cảm giác ấm áp và sống động cô nàng mong muốn ngôi nhà của mình có phong cách hiện đại, sạch sẽ và gọn gàng.

Cấu trúc ban đầu của căn hộ có ba phòng khá độc đáo. Bởi vì ngôi nhà ở tầng hai, ánh sáng tự nhiên chiếu từ phía bắc và phía nam rất lớn. Phong cảnh bên ngoài cửa sổ cũng rất tốt, đặc biệt là vào tháng 3, khi bạn vươn tay ra cửa sổ là có thể cảm nhận được hương hoa anh đào bên ngoài.

Lúc đầu, tủ TV được thiết kế thông thường. Nhưng sau khi xem xét lại kiến trúc sư đã khuyên cô nàng nên thay đổi sang tủ đựng sách. Cách làm mới mẻ này mang tới cảm giác độc đáo và lạ mắt cho không gian phòng khách, đồng thời tạo điểm nhấn cá nhân.

Tấm gỗ này dài 1,5 mét có độ dày 4cm. Dưới lớp gỗ, một giá ba chân được sử dụng để bám vào tường, rất chắc chắn.

Ở phía bên phải của sảnh vào là băng ghế và một số móc để treo túi. Bên cạnh băng ghế là một chiếc gương thay đồ. Từ quan điểm thiết kế thì toàn bộ nội thất được bố trí khá thoải mái và thuận tiện.

Sàn màu xám khá lạnh, vì vậy chủ nhân đã chọn màu ấm hơn cho nền TV, kệ sách và gỗ. Cửa phòng ngủ chính được giấu đi để giúp không gian rộng lớn hơn.

Cánh cửa chính dẫn vào phòng ngủ có thể ẩn sau bức tường tương phản với màu trắng của tủ quần áo tạo cho không gian cảm giác nhiều lớp hơn.

Gỗ là một loại vật liệu được sử dụng khá nhiều trong căn hộ này, vì vậy bàn ăn và ghế được sử dụng nhiều chất liệu gỗ và thiết kế khác nhau, hài hòa và thoải mái.

Một thiết kế cửa trượt mang phong cách Nhật Bản. Chiều rộng của cửa phòng khoảng 2m, không gian bên trong rộng rãi có thể quan sát sau khi mở cửa.

Chiều cao của các bậc thang trong nhà được tính toán tỉ mỉ, an toàn với cả trẻ con. Nó cũng có thể sử dụng như một băng ghế ngồi tiện lợi cả phần trên và dưới.


Một kệ rửa chén bát sạch sẽ giúp cô nàng làm sạch trái cây và các loại thức ăn khác.

Nhà bếp có hình chữ nhật, tủ lạnh được đặt ở phía bên trái. Đồ nội thất toàn bộ đều có màu trắng kết hợp với màn bàn màu xám, gạch ốp tường màu xám be mang tới cảm giác sạch sẽ.


Phòng tắm xinh xắn và đơn giản theo phong cách Nhật Bản.

Một thiết kế tủ lớn được đặt cạnh bên bàn trà nhỏ làm nổi bật sự tương phản kích thước mang tới cảm giác rung động tinh tế.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Phòng ngủ chính tương đối gọn gàng. Tủ quần áo lớn giải quyết vấn đề lưu trữ và một chiếc bàn nhỏ đặt cạnh là nơi làm việc.


Phòng ngủ chính chỉ chứa một số quần áo theo mùa, số còn lại được lưu trữ ở tủ lớn bên ngoài.

Phòng của cô con gái nhỏ được thiết kế đầy đủ các chức năng cần thiết. Màu sắc của căn phòng cũng đơn giản để có thể thay đổi theo thời gian phát triển của cô bé.


Ban công phía Bắc cho ánh sáng tự nhiên lớn và ấm áp.


Thiết kế rèm lọc ánh sáng vào phòng bếp.

Theo Helino

Chia sẻ Facebook
loading...