“Queen DJ” - sân chơi mới cho cho các nữ DJ tài năng

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:57:55

Lần đầu tiên, một cuộc thi trên sóng truyền hìnhQueen DJ dành riêng cho các DJ nữ xinh đẹp và tài năng được tổ chức.

Từ những người hoạt động một cách âm thầm, các DJ ngày càng được biết đến nhiều hơn thông qua các hoạt động cá nhân trong và ngoài nước, cũng như các cuộc thi trên sóng truyền hình.

Nhận thấy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ đó của giới DJ Việt, Công ty Truyền thông Đông Phong tổ chức cuộc thi "Queen DJ" dành riêng cho các DJ nữ. Mục đích của cuộc thi là tạo ra một sân chơi để các DJ tài năng, xinh đẹp trong và ngoài nước được thể hiện mình trước đông đảo khán giả.

Cũng qua cuộc thi này, BTC muốn phát hiện và tạo cơ hội phát triển khả năng chuyên môn cho những người có tài thực sự. Khán giả trẻ tuổi có thêm cơ hội được nghe các nữ DJ "chơi nhạc" qua truyền hình.


Qui trình tuyển chọn của cuộc thi được chia làm 3 vòng. Sau khi nhận hồ sơ đăng ký, BTC sẽ tiến hành tuyển chọn ở vòng 1 để chọn ra 52 gương mặt sáng giá nhất. Những thí sinh này sẽ tiếp tục tham gia vòng 2 để có cơ hội lọt vào Top 8 DJ xuất sắc nhất.


Đến với vòng 3, 8 DJ nữ xuất sắc nhất sẽ cùng nhau trình diễn trước BGK, trong đó có những DJ nổi tiếng của nước ngoài. Mỗi thí sinh sẽ chơimột bài có độ dài 15 phút theo chủ đề, thể loại tự chọn. Người chiến thắng là người nhận được sự đánh giá cao nhất từ BGK.

Thí sinh đạt danh hiệu Quán quân của "Queen DJ" sẽ nhận giải thưởng có tổng trị giá 100 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng tiền mặt cùng với quà tặng từ nhà tài trợ. Hai vị trí đứng sau lần lượt được trao phần thưởng trị giá 60 triệu đồng (30 triệu đồng tiền mặt) và 40 triệu đồng (20 triệu đồng tiền mặt).

Dự kiến, BGK của Queen DJ sẽ gồm hai cái tên đình đám trong giới là Hoành Anh và Wang Trần. Người còn lại là chuyên gia make up Trần Anh Vũ.

Hiện, "Queen DJ" đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký tham gia./.

Chia sẻ Facebook
loading...