Quang Rambo - đàn anh của Khá Bảnh.

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 14:15:37

Quang Rambo - người vừa bị bắt có quan hệ khá thân thiết với Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… Trang Facebook cá nhân của Quang Rambo có tới 135.000 lượt theo dõi.


Quang được biết tới với biệt danh Quang Rambo , 35 tuổi, thường xuyên đăng nhiều video thể hiện là 'đại ca giang hồ' từ hình ảnh xăm trổ, đầu trọc, đeo dây chuyền, khoe tiền… trên Facebook với 135.000 lượt theo dõi.

Ngày 13/8, theo thông tin từ Phòng cảnh sát hình sự (công an TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ Quang Rambo cùng 4 người khác để điều tra cáo buộc cưỡng đoạt tài sản.

Quang Rambo mới đây bị công an bắt về tội cưỡng đoạt tài sản.

Trong clip, Quang Rambo đều xuất hiện với hình ảnh đeo nhiều vàng, khoe hình xăm khắp người. Các livestream của Quang tả thực về đời sống giang hồ, thản nhiên khoe đao kiếm, súng ống cùng nhiều lời chửi thề tục tĩu, dằn mặt nhau...

Ngoài ra, cũng giống như các 'giang hồ mạng' khác, Quang khoe khoang cuộc sống hào nhoáng bằng những cuộc ăn nhậu, đi chơi bar, khoe nhiều tiền và không ngần ngại thừa nhận công việc chính của mình là cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê…

Có những clip livestream trực tiếp, Quang Rambo còn nhận được số lượt tương tác cùng lúc vài nghìn người và hàng chục nghìn bình luận. Còn trên YouTube, các clip về Quang ghi nhận lượt xem từ vài trăm nghìn đến hàng triệu - một con số mà nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay chưa chắc đã đạt được.

Trước đó, một 'giang hồ mạng' là Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá 'Bảnh') cũng bị Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) khởi tố về tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Khá và Quang có quan hệ mật thiết trên mạng xã hội và ngoài đời.

Quang Rambo thường xuyên khoe cuộc sống 'đại gia' của mình.

Những hành động của Quang và băng nhóm khiến giới trẻ có những suy nghĩ lệch lạc, từ đó gây ra những hệ luỵ xấu trong xã hội.

>> Xem thêm:

Chia sẻ Facebook
loading...