Quang Hà suy sụp và khóc vì phải hủy liveshow do Cung Việt Xô bị cháy

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 09:41:55

Theo bầu sô Quang Cường, Quang Hà đã bật khóc và suy sụp rất nhiều vì phải hủy liveshow "Không thể thay thế" do Cung Việt Xô bị cháy sáng nay.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, bầu sô Quang Cường đăng tải đoạn trạng thái nhằm đề cập đến vấn đề liveshow "Không thể thay thế" của Quang Hà bị hủy do Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội bị cháy.

Theo đó, bầu sô này viết: "Thông báo buồn lắm cả nhà ạ. Do Cung Việt Xô đang sửa mái nhà bị cháy nên hiện tại bắt buộc phải tạm dừng 2 đêm Liveshow lại và chờ điều tra của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Có thông tin gì sẽ báo lại mọi người sau. Quang Cường hứa sẽ đền bù lại show cho mọi người".


Đồng thời, chia sẻ với báo chí, bầu sô Quang Cường cho biết, sáng sớm nay, một người bạn của anh khi thấy Cung Văn hóa Việt Xô bốc cháy đã gọi điện thông báo nhưng anh không tin vì nghĩ bạn mình trêu đùa.

Cũng theo bầu sô Quang Cường, khi biết tin và ra thẳng hiện trường, anh đã báo lại cho Quang Hà và nam ca sĩ khá sốc. “Quang Hà đã khóc và gần như suy sụp vì thông tin cháy. Người nhà tôi đang phải động viên và ở bên em. Ê kíp chúng tôi thông báo liveshow của Quang Hà tạm thời hoãn lại. Mong các khán giả đã mua vé biết thông tin và chia sẻ với Quang Hà và ê kíp’’.

Ca sĩ Quang Hà

Trong đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội, anh Quang Huy - Đạo diễn sân khấu liveshow "Không thể thay thế" của ca sĩ Quang Hà có mặt tại hiện trường vụ cháy cho biết: "Đây là chương trình mà cả ê kíp đã dành dụm, mất rất nhiều thời gian và công sức, đầu tư nhiều về chất xám nhưng hôm nay, đúng 5h sáng, ê kíp của tôi đã nhận được tin Cung Việt Xô bị cháy. Ở đây đang có rất nhiều xe cứu hỏa, chúng tôi chân thành xin lỗi đến khán giả. Theo như được biết, liveshow sẽ được hoãn lại, sẽ được tổ chức phục vụ khán giả vào một ngày khác. Mong mọi người thông cảm cho chúng tôi".

Liveshow ‘’Không thể thay thế’’ của ca sĩ Quang Hà theo kế hoạch được diễn ra tối 28/9 và 29/9 tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội với sự tham gia của Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường.

Liveshow dự kiến kéo dài 3 tiếng, với gần 30 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca và trình diễn kết hợp đặc biệt với các nghệ sĩ khách mời. Tại đêm diễn, chính Quang Hà – chủ nhân show diễn sẽ là người dẫn chuyện, lần lượt phác họa lại bức chân dung âm nhạc của anh qua từng giai đoạn trong sự nghiệp, từ lúc mới vào nghề đén khi có tên tuổi như hiện nay, qua các dòng nhạc trẻ với thể loại dance, rock, ballad, đến nhạc trữ tình, nhạc đỏ…/.

Chia sẻ Facebook
loading...