Quang Hà khóc: ‘Không thể ngờ Cung Văn hóa Việt Xô lại bị cháy’

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 15:25:37

Chiều 28/9, ca sĩ Quang Hà xuất hiện tại địa điểm tổ chức chương trình biểu diễn thay thế. Anh buồn bã và mệt mỏi khi biết thiệt hại nặng nề từ vụ cháy.

Có mặt tại sự kiện sau sự cố hỏa hoạn ở Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, ca sĩ Quang Hà chia sẻ anh rất buồn. Anh không tin sự việc không may lại xảy ra vào phút chót. Tối 27/9, nam ca sĩ vẫn tập chương trình khá muộn.

“Sáng nay, tôi tỉnh dậy lúc 6h. Không nghĩ Cung lại có thể bị cháy, tôi chỉ nghĩ là ai nói đùa. Sự việc này nằm ngoài kiểm soát của Hà và ê-kíp. Từ sáng, Hà nhận được chia sẻ từ gia đình, bạn bè và bây giờ tôi muốn dành những lời động viên cho ê-kíp của mình”, Quang Hà chia sẻ.

Ca sĩ Quang Hà xuất hiện phờ phạc ở sự kiện.


Nam ca sĩ tâm sự khi nghe tin anh suy sụp và phải vào viện truyền nước biển. Anh vốn là người có tâm lý vững, nhưng khi quản lý thông báo về vụ cháy, anh bật khóc.


“Lúc ở nhà tôi không biết thiệt hại về vật chất lại nặng như vậy, toàn bộ trang thiết bị, sân khấu đều cháy. Không còn dàn nhạc , mọi thứ đều hỏng hết”.

Theo lời nam ca sĩ, đạo cụ và trang phục của diễn viên múa cũng không còn, mọi thứ đều phải chắp vá. Chương trình không được xuyên suốt như ban đầu. Anh và ê-kíp cố gắng giữ lại được 90%. Kịch bản ban đầu dự kiến có 23 tiết mục, nhưng một số tiết mục phải bỏ.

Nam ca sĩ suy sụp vì live show bị hủy.

Quang Hà cho biết trong số các khách mời, chỉ có ca sĩ Đan Trường bận công việc nên chưa có mặt ở Hà Nội. Anh mong rằng Đan Trường có thể đến vào phút chót để chào khán giả.

Theo News.zing.vn

Chia sẻ Facebook
loading...