Quang Hà đã chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 19 năm ca hát hoành tráng như thế nào trước khi bị lửa thiêu rụi?

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 11:15:19

Toàn bộ dàn dựng sân khấu, đầu tư của ekip cho liveshow “Không thể thay thế” của Quang Hà bị lửa thiêu rụi.


Khoảng 5h30 sáng 28/9, một vụ hoả hoạn xảy ra bên trong toà nhà chính Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, khói đen bốc cao nhiều mét. Đây là nơi sẽ diễn ra liveshow “Không thể thay” kỉ niệm 19 năm ca hát của ca sĩ Quang Hà cùng với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh , Đan Trường, Tuấn Ngọc ,… trong hai đêm 28 và 29/9. Trước sự cố này, ca sĩ Quang Hà khá lo lắng, hiện tại đang cùng ekip có hướng xử lý tốt nhất.

Được biết, lý do Quang Hà chọn Hà Nội làm điểm dừng chân cho liveshow lần này là vì nam ca sĩ từng sống với thủ đô, rồi cách xa mảnh đất ân tình này. “Chính Hà Nội đã cho tôi tìm thấy niềm đam mê ca hát, để rồi thăng hoa với nó suốt hàng chục năm qua. Lần trở lại này, bằng tâm hồn của một người con xa quê, tôi tin mình cùng các đồng nghiệp sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất riêng” – Quang Hà nói.

Quang Hà đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cho liveshow lần này.

Toàn bộ công sức chuẩn bị của ekip trong suốt 6 tháng gần như đã hoàn tất, chỉ đợi đến giờ khéo rèm sân khấu để phục vụ khán giả. Theo ghi nhận, rất nhiều hệ thống đèn, âm thanh, thiết bị hiện đại được gắn hoàn thiện trước đó đã bị lửa bao trùm, thiêu rụi. Hậu quả về kinh tế là vô cùng lớn, tuy nhiên Quang Hà trước mắt chỉ nghĩ đến việc tìm địa điểm tổ chức mới để phục vụ khán giả.

Toàn cảnh chuẩn bị liveshow để đời “Không Thể Thay Thế” của Quang Hà

Trước đêm diễn, toàn bộ phần chuẩn bị đã hoàn tất vô cùng hoành tráng.

Nhưng hiện tại chỉ còn lại đống ngổn ngang.

Theo Helino

Chia sẻ Facebook
loading...