Quang Hà bật khóc thông báo huỷ liveshow vì cháy to tại Cung Văn hoá Việt Xô

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 11:05:45

Trước thông tin Cung Văn hoá Việt Xô cháy lớn, đại diện phái Quang Hà cho biết liveshow "Không thể thay thế" sẽ được chuyển về khách sạn Marriott vào chiều 28/9.

Được biết, để chuẩn bị cho liveshow "Không thể thay thế" dự tính được diễn ra vào tối nay ở Cung Văn hóa Việt Xô, nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Bằng Kiều, Đan Trường, Tuấn Ngọc và Quang Hà đã có mặt tại Hà Nội. Tuy nhiên trước sự cố cháy Cung Việt Xô, toàn bộ ê kíp vừa quyết định khắc phục tình hình bằng việc thuê gấp khách sạn sạn Marriott Hà Nội (với sức chứa gần 1000 người) và biểu diễn show lúc 2h chiều nay.

Theo đó, Quang Cường - quản lý của nam ca sĩ Quang Hà cho biết: "Liveshow của Quang Hà lần này có nhiều đơn vị tài trợ do vậy chúng tôi đành phải xử lý gấp bằng cách bù bằng buổi biểu diễn khác. Theo đó, chiều nay lúc 2h, các khách hàng và khán giả đã có vé xem show tối nay nếu không bận có thể tới khách sạn Marriott để xem chương trình. Chúng tôi tạm thời khắc phục sự cố như vậy. Ngày mai chúng tôi sẽ tìm địa điểm tiếp để tổ chức đền bù cho các khán giả còn lại. Trường hợp khán giả nào bận không thể thu xếp đến xemmuốn hoàn vé thì liên lạc BTC sau để nhận lại tiền".

Đồng thời, Quang Cường cho biết thêm khi biết Cung Việt Xô cháy lớn, nam ca sĩ Quang Hà đã khá sốc: "Quang Hà đã khóc và gần như suy sụp vì thông tin cháy. Người nhà tôi đang phải động viên và ở bên em".

Về thông tin Cung Việt Xô cháy lớn, nhà chức trách cho biết, vào khoảng 5h30 sáng ngày 28/9, người dân đã phát hiện có khói đen bốc lên tại khu vực hội trường Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ngay sau đó, Công an quận Hoàn Kiếm đã điều 30 chiến sỹ cùng 6 xe cứu hỏa đến hiện trường, tổ chức dập lửa. Một chiến sĩ cứu hoả cho biết, đám cháy bắt đầu từ hội trường tầng 3, hàng ghế lẻ của Cung Văn hóa Việt Xô.

6 xe chữa cháy được huy động đến hiện trường.

Cho đến khoảng 7h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn tuy nhiên lực lượng chữa cháy vẫn đang tích cực phun nước làm mát, đề phòng lửa bùng phát trở lại. Theo đó, cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ Facebook
loading...