Quang Hà bật khóc, suy sụp khi liveshow bị hoãn vì cháy Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:49:19

Sáng sớm nay sân khấu Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội bất ngờ bị cháy khiến liveshow của nam ca sĩ Quang Hà bị hoãn lại.

Vụ cháy Cung Văn hoá Việt - Xô xảy ra vào khoảng 5h30 phút sáng nay (28/9), được xác định là ở tòa nhà chính bên trong. Sự việc diễn ra bất ngờ khiến cả ê kíp thực hiện hai đêm diễn của ca sĩ Quang Cường vào tối 28/9 và 29/9 đang rất bối rối.


Đại diện đơn vị tổ chức là ông Quang Cường, cũng là anh trai ca sĩ Quang Hà cho biết: 'Hiện chúng tôi vô cùng lo lắng vì tất cả mọi thứ đã chuẩn bị 100% cho hai đêm diễn này. Đây là tâm huyết của hàng trăm người khiến chúng tôi rất buồn trước sự việc bất ngờ này. Chúng tôi gởi lời xin lỗi đến khán giả và mong sẽ mang liveshow này sớm thực hiện phục vụ khán giả ở một ngày gần nhất'.

Quang Cường - anh trai ca sĩ Quang Hà gửi lời xin lỗi đến khán giả


Sự việc xảy ra vào sáng sớm nên tất cả mọi người không kịp trở tay, hiện nay các cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đang tập trung lực lượng để xử lý vụ việc. Đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: 'Sự việc xảy ra là do hệ thống chống thấm từ trên trần rơi xuống, các công nhân của đơn vị thi công do Cung Hữu nghị Việt Xô thuê làm việc không cẩn thận nên đã làm sập dàn thiết bị ánh sáng. Chúng tôi gởi lời xin lỗi khán giả, những người đã mua vé ủng hộ cho liveshow của Quang Hà'.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang chia sẻ khi có mặt tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt - Xô vào sáng nay


Cũng theo Quang Cường, khi được báo tin Quang Hà đã khá sốc. 'Quang Hà đã khóc và gần như suy sụp vì thông tin cháy. Người nhà tôi đang phải động viên và ở bên em'.

Quang Hà khá suy sụp khi nhận thông tin liveshow bị huỷ

Được biết, hai đêm diễn sẽ bị hoãn và với dự kiến nhiều chương trình khác cũng bị hoãn để sửa chữa lại hệ thống sân khấu tại đây. Theo ban tổ chức, vụ hỏa hoạn này gây thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng. Chiều nay, vào lúc 14h, Quang Hà và các nghệ sĩ sẽ có buổi biểu diễn bù cho khán giả tại 1 khách sạn ở Hà Nội. Buổi diễn còn lại sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất để gởi lời tri ân đến khán giả yêu mến Quang Hà.


Ảnh, clip: Phạm Nhật Huy

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Hà tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...