Quán quân và Á quân 'America's Next Top Model' mê mẩn Hội An

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 06:04:54

Trong chuyến đến Việt Nam vừa qua, Nyle DiMarco và Mame Adjei - Quán quân và Á quân America's Next Top Model mùa 22 đã bí mật thực hiện một bộ ảnh thời trang tại Hội An.

Bên cạnh việc thực hiện bộ ảnh cùng các "sao Việt" như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh... đồng thời cũng tham gia đóng MV cho Tóc Tiên, Nyle DiMarco và Mame Adjei còn có dịp đến Hội An để thực hiện một bộ ảnh thời trang. Sự xuất hiện của hai người mẫu Mỹ đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đặc biệt, quán quân America's Next Top Model còn dành thời gian ghé thăm quán cafe có nhân viên phục vụ là người khiếm thính. Nyle DiMarco rất thích thú với cách phục vụ rất khác biệt ở đây và vì một lý do khác là anh cũng là người khiếm thính. Chính vì những điều đặc biệt này mà anh đã trở thành tấm gương của nghị lực cho những người khiếm thính trên toàn thế giới.

Cả hai đã có buổi chụp hình thời trang trên các con đường và cảnh đẹp ở phố cổChia sẻCả hai đã có buổi chụp hình thời trang trên các con đường và cảnh đẹp ở phố cổ

Trong buổi chụp hình, Nyle DiMarco và Mame Adjei đã làm việc rất nghiêm túc trong từng bức ảnh. Tuy nhiên, cả hai không quên dành thời gian để khám phá cảnh vật và ẩm thực tại phố cổ. Cả hai người mẫu Mỹ đều chia sẻ bên cạnh đặc sản của Việt Nam là phở thì họ đặc biệt nghiện món... gỏi cuốn.

Buổi tối tại Hội An, cả hai đã dành thời gian ăn uống thỏa thích những món ăn Việt mà họ khoái khẩu nhất. Vì từng đến Việt Nam nên Nyle đã trở thành hướng dẫn viên cho Mame trong suốt thời gian cả hai dừng chân tại đây.

Thiên Hương Ảnh: Milor Trần

Chia sẻ Facebook
loading...