Quan hệ với bạn trai mới quen bị quay clip tống tiền

Chia sẻ Facebook
25/01/2019 11:50:42

Người phụ nữ bị bạn trai mới quen gọi điện đe dọa sẽ gửi hình ảnh, video quan hệ cho gia đình, bạn bè nếu không đưa tiền.

Đối tượng tống tiền bạn gái là Nguyễn Mạnh Đông (23 tuổi, trú ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ). Theo đó Đông quen với chị H. (ở TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) rồi cả hai nảy sinh tình cảm và quan hệ tình dục.

Đầu tháng 1, do thiếu tiền tiêu xài, Đông chủ động nhắn tin, gọi điện uy hiếp, đe dọa và yêu cầu chị H. đưa 30 triệu đồng nếu không anh ta sẽ gửi toàn bộ hình ảnh, video quan hệ tình cảm của hai người cho gia đình, bạn bè nạn nhân. Lo sợ trước đề nghị của Đông, chị H. đã đưa cho Đông 30 triệu đồng.

Đến ngày 12/1, Đông tiếp tục nhắn tin đe dọa và uy hiếp để chị H. đưa thêm 10 triệu đồng tại một quán cà phê thuộc xã Định Trung, TP Vĩnh Yên. Hai ngày sau, Công an TP Vĩnh Yên bắt quả tang Đông đang nhận tiền của nạn nhân tại quán cà phê.

Đông tại cơ quan điều tra.

Hiện Đông đã bị Công an TP Vĩnh Yên khởi tố để điều tra hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp phụ nữ bị tống tiền bởi những đoạn clip nhạy cảm. Trước đó tại Đồng Tháp, một người phụ nữ quan hệ bất chính với người khác đã bị một đối tượng quay lại được và dùng clip tống tiền người phụ nữ này.

Đối tượng tống tiền phụ nữ là Nguyễn Hồng Lê, sinh năm 1980, ngụ khóm 4, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Theo đó Lê phát hiện bà L.T.N. (ngụ ấp 3, xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) có hành vi quan hệ bất chính với người khác nên Lê đã dùng điện thoại quay clip lại.

Sau khi quay được clip, người đàn ông dùng đoạn clip đó để ép bà N. phải đưa số tiền 19 triệu đồng và nhiều tài sản giá trị khác của bà N. Tổng số tài sản Lê chiếm đoạt của bị hại khoảng 40 triệu đồng.

Sau khi chiếm được tài sản của nạn nhân, Lê đem đi bán thì bị bắt quả tang.

Chia sẻ Facebook
loading...