QUẦN CULOTTES: Những ý tường xuống phố cùng quần culottes: muốn không đẹp e là hơi khó

Chia sẻ Facebook
18/08/2016 16:11:35

Quần culottes chính là mảnh ghép nâng tầm cả set đồ dù bạn có sẵn sàng hay không.

Khi mà những thiết kế áo trễ vai cũng đang là món đồ khiến các nàng mê mẩn, thì cặp đôi culottes - trễ vai trở thành một cặp bài trùng không thể nào hoàn hảo hơn cho hình ảnh của các nàng.

Điệu hơn chút các nàng có thể chọn một thiết kế quần culottes có đai thắt nơ nhẹ nhàng, khi ccos kết hợp chuẩn nhất sẽ là một chiếc áo dáng ôm sơ vin gọn gàng vừa tôn dáng lại vừa khoe được chi tiết thắt đai tinh tế.

Nếu bạn là một cô nàng không mấy tự tin về chiều cao của mình, hãy ưu ái những thiết kế quần cho thêm đường kẻ sọc thanh mảnh.

Kết hợp cùng sơmi trắng cũng đừng nên quá an toàn với cách sơvin thông thường, buộc vạt để  tạo thêm hiệu ứng cho vòng eo thon đồng thời nổi thiết kế culottes chỉn chu, thanh lịch nhưng thời thượng, cá tính đi kèm.

Những thiết kế culottes ống siêu rộng thế này luôn mang lại cho các nàng vẻ ngoài đặc biệt.

Nhìn qua thì tưởng là váy midi, nhưng thực chất đây lại là một chiếc quần. Kết hợp cùng thiết kế quần độc đáo này, bạn chỉ cần lựa chọn một thiết kế áo tối giản với kiểu dáng sắc nét như thế này là đủ.

Quá quen mắt với kiểu quần trơn màu tối giản, bạn có thể thêm chút điểm nhấn cho set đồ của mình với một thiết kế pha màu thêm đường sọc tạo ly sắc nét này.

Song hành cùng chiếc quần này, hãy chọn một thiết kế áo trễ vai hai dây, phần tay bồng điệu đà nữ tính dường như đang làm mềm những đường sọc cứng cáp hay những đoạn pha màu nổi bật của chiếc quần...

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

... chính vì vậy mà dù bạn có chọn một thiết kế có phần sắc sảo, đứng dáng thì khi diện vẫn cứ luôn nhẹ nhàng, mềm mại vô cùng.
Thực hiện: Trần Thu Thảo Ảnh: Phương Tiến Trần Trang điểm: Hồng Nhật Nguyễn Người mẫu: Phan Ngoc Ngân Trang phục: Pomelo Flower lầu1 112 Lê Thánh Tôn Quận 1, TP Hồ Chí Minh MACI 14 Nguyễn Hữu Cầu Quận 1, TP Hồ Chí Minh Clothesrack Lầu 2 35 Nguyễn Văn Tráng Quận 1, TP Hồ Chí Minh Lovell lầu 1 40E Ngô Đức Kế Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ Facebook
loading...