Quách Phú Thành xác nhận Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò

09/02/2018 08:36:31

Hôm qua 7.2, đoàn làm phim Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc đã có buổi họp báo quảng bá cho bộ phim, trong đó có sự xuất hiện của dàn nhân vật chính toàn sao gồm: Triệu Lệ Dĩnh (vai Nữ Vương), Phùng Thiệu Phong (vai Đường Tăng) và Quách Phú Thành (vai Tôn Ngộ Không).


Dàn diễn viên “Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc ” trong buổi quảng bá hôm 7.2


Đáng chú ý, khi phóng viên đặt câu hỏi về nghi vấn hẹn hò “phim giả tình thật” của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong trong thời gian gần đây thì chưa cần người trong cuộc lên tiếng, “thiên vương” Quách Phú Thành đã nhanh nhảu xác nhận hộ đàn em: “Đúng là như vậy”.

Quách Phú Thành xác nhân “hộ” đàn em chuyện hẹn hò

Hơn nữa, “Tôn Ngộ Không” Quách Phú Thành còn tiết lộ thêm rằng, trong quá trình quay Nữ Nhi Quốc, cặp đôi trẻ thường xuyên ăn cơm riêng cùng nhau. “Tôi và La Trọng Khiêm rất muốn ăn cơm cùng họ nhưng đều không có cơ hội. Một phần do tạo hình Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới khiến chúng tôi khá bất tiện trong sinh hoạt bình thường. Một phần cũng vì muốn đôi trẻ có không gian riêng”.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong trong Nữ Nhi Quốc


Tiết lộ của Quách Phú Thành đã càng làm khẳng định thêm nghi vấn “phim giả tình thật” giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong suốt thời gian qua. Trước đó, hôm 21.9.2017, ngôi sao Sở Kiều Truyện từng bị bắt gặp qua đêm tại nhà Phùng Thiệu Phong. Hồi tháng 7 năm ngoái, cặp đôi cũng đã bị bắt gặp mặc áo đôi hẹn hò ăn tối cùng nhau.


Nếu là sự thật thì đây thực sự sẽ là tin vui cho các fan của cả hai ngôi sao . Hơn nữa, đó có thể sẽ là cái kết đẹp cho chuyện tình “Nữ Vương – Đường Tăng” gây nhiều tiếc nuối cho khán giả của Tây Du Ký suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, cặp đôi cho đến nay vẫn chưa lên tiếng chính thức xác nhận thông tin trên.

Theo Danviet

loading...