Quách Phú Thành đạo mạo, Lâm Chí Linh u sầu

20/05/2015 03:41:58

Quách Phú Thành và Lâm Chí Linh lần lượt xuất hiện trong loạt poster ấn tượng của bộ phim “Đạo sĩ xuống núi”.

Phim điện ảnh Đạo sĩ xuống núi vừa tiết lộ loạt poster mới của các nhân vật do Quách Phú Thành, Lâm Chí Linh, Vương Bảo Cường, Trương Chấn… đảm nhận. Trong loạt ảnh này, cá tính của các nhân vật lần lượt được thể hiện, nếu Châu Tây Vũ (Quách Phú Thành) hiện rõ là người đạo mạo, nghiêm trang thì Nữ thần (Lâm Chí Linh) lại lộ dáng vẻ u sầu và đau khổ.

Quách Phú ThànhLâm Chí LinhTrương Chấn

Ngô Kiến Hào

Trong khi đó, Tra Lão Bãn (Trương Chấn) hiên ngang khí phách anh hùng còn Thôi Đạo Dung (Ngô Kiến Hào) lại làm khán giả liên tưởng đến hình ảnh một nghệ sĩ đỏng đảnh và đỏm dáng.

Đạo sĩ xuống núi là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Từ Hạo Phong. Phim do Trần Khải Ca làm đạo diễn và dự kiến sẽ có mặt ở các rạp chiếu phim Hoa ngữ từ ngày 3/7 tới. 

Đạo sĩ xuống núi lấy bối cảnh thời Dân quốc, khi chế độ quân phiệt lên ngồi và các thế lực giag hồ, băng phái vẫn còn chiếm thế thượng phong. Đạo sĩ Châu Tây Vũ (Hà An) vì không chịu được cảnh rừng núi hoang sơ, hẻo lánh nên đã lén sư phụ trốn xuống núi làm người thường. Châu Tây Vũ không ngờ chính quyết định này của anh đã kéo theo những hệ lụy khôn lường, các thế lực đen tối lần lượt kéo anh vào những cuộc tranh chấp quyền lực và tiền tài không dứt.

Trailer "Đạo sĩ xuống núi"

loading...