Quách Ngọc Tuyên: “Vợ chồng chị Thu Trang sẵn...

16/10/2018 07:36:15

Quách Ngọc Tuyên cho biết vợ chồng Thu Trang từng nói với anh “nếu chú cần, vợ chồng anh chị sẵn sàng chơi khô máu”.

Thứ Ba, ngày 16/10/2018 03:23 AM (GMT+7)

Teaser Hứa Minh Đạt đối đầu Quách Ngọc Tuyên.


Sau Giải cứu tiểu thư, Giang hồ chợ mớiThập tam muội, Quách Ngọc Tuyên đi đến đâu cũng được gọi bằng tên thân mật Vi Cá nên anh quyết định làm nhánh mới cho nhân vật này với tên gọi Vi Cá tiền truyện.

Nam diễn viên sinh năm 1984 cho biết chắc chắn khán giả sẽ có sự so sánh, thậm chí còn có người nói anh “ăn theo” thành công của các phim ngắn trước. Nhưng anh không e ngại điều này. Bởi, đây là một dự án độc lập, có câu chuyện riêng biệt về thân phận của Vi Cá và những anh em trong khu chợ cá.


“Ở các phim trước, mọi người thắc mắc vì sao hễ Bảy Gà và Vi Cá đụng độ là như nước với lửa, luôn đối đầu nhau, phần phim này sẽ giải thích điều đó”, Quách Ngọc Tuyên nói.

Cảnh quay ở nghĩa trang Đa Phước.

Không bận tâm đến việc so sánh, bởi từ khi vào nghề đến nay, Quách Ngọc Tuyên nung nấu quyết tâm tạo ra sản phẩm của riêng mình. Anh nghĩ đây là cơ hội để khẳng định dấu ấn riêng của bản thân bằng một phim ngắn được đầu tư kỹ lưỡng.


Anh tâm tình: “Tôi ấp ủ dự án này lâu lắm rồi. Sau Giang hồ chợ mới, tôi đi diễn ở đâu khán giả cũng kêu bằng tên anh Vi Cá. Tôi mới nghĩ ra mình sẽ làm một nhánh phim cho Vi Cá, nhưng chỉ ấp ủ thôi vì đường dây kịch bản chưa rõ ràng và thời điểm đó tôi chưa đủ kinh phí. Đáng lý Thập tam muội phần 2 của chị Thu Trang sẽ ra mắt, tôi sinh sau đẻ muộn thì phải né chị. Nhưng sau đó chị Trang chuyển sang làm phim điện ảnh nên tôi có đà nhảy vào”.

Quách Ngọc Tuyên quay cảnh ở chợ cá Bình Điền vất vả nhất.


Vi Cá tiền truyện không chỉ là tâm huyết của Quách Ngọc Tuyên, mà anh còn may mắn được đồng nghiệp hỗ trợ hết mình. Hứa Minh Đạt, Khả Như, Vinh Râu… đều sắp xếp lịch riêng để góp mặt trong phim. Chí Tài, Kiều Minh Tuấn… lịch diễn vốn dày đặc nhưng vẫn nhiệt tình dời ngày quay để tham gia.


“Đáng ra, tôi còn mời vợ chồng anh chị Thu Trang – Tiến Luật tham gia phim này. Nhưng anh chị đang bận rộn lo cho dự án điện ảnh Thập tam muội nên tôi không muốn làm phiền. Chị Thu Trang khi biết dự án của tôi liền nói “chú cần gì, vợ chồng chị sẵn sàng chơi khô máu với chú”. Nhưng tôi sợ anh chị quá tải nên chỉ cần sự khuyến khích đó đã đủ rồi. Tôi tin với dàn diễn viên hiện có, chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể”, Quách Ngọc Tuyên tâm sự.

Anh và Kiều Minh Tuấn trong một cảnh quay.


Hứa Minh Đạt cũng cho biết không có sự ăn theo ở đây, bởi mỗi nhân vật đều có số phận riêng. Anh chia sẻ thêm: “Vi Cá tiền truyện khai thác sâu cuộc đời, số phận của anh em giang hồ trong khu chợ cá. Nó cũng giống tình anh em của chúng tôi ngoài đời. Tuyên dồn hết tâm huyết, công sức của mình vào phim này. Anh em chúng tôi có nhiệm vụ hỗ trợ hết mình để tên tuổi của Tuyên được bay xa hơn”.


Vi Cá tiền truyện kể về cuộc đối đầu của Cá Con (Quách Ngọc Tuyên đóng) và Tiểu khô mực (Thái Vũ) để giành quyền nắm giữ khu chợ cá. Từ đó, những mâu thuẫn, biến động xảy ra với nhiều kịch tính, nút thắt bất ngờ.

Hoàng Mèo có vai diễn thú vị.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Chí Tài, Kiều Minh Tuấn, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Nam Thư, Khả Như, Hữu Tín, Tân Trề, Vinh Râu… 4 tập phim sẽ được phát sóng trên kênh YouTube của Quách Ngọc Tuyên từ ngày 26.10.

Quách Ngọc Tuyên: 12 đêm trắng và bài học quý giá từ đàn anh Phước Sang “Chân anh Phước Sang yếu, cảnh lại phải quay vào ban đêm và dưới mưa nhưng anh ấy sẵn sàng nằm ướt nhẹp dưới đất,... Bấm xem >>

Vợ chồng Thu Trang làm chuyện lãng mạn ở Phú Quốc sau ồn ào clip cãi vã Trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Tiến Luật còn bí mật tổ chức sinh nhật cho Thu Trang khiến cô không khỏi xúc động.

Thu Trang bỏ 16 tỷ làm bản phim chiếu rạp của "Thập Tam Muội" Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật quyết định đầu tư hơn vào bản điện ảnh hài hước.

Vợ chồng Thu Trang khoe ảnh tình tứ sau clip quay lén gây ồn ào Hình ảnh đầu tiên được hai danh hài Thu Trang và Tiến Luật chia sẻ sau vụ ồn ào cãi nhau vì người thứ 3.

VIDEO CHỌN LỌC