Quà sinh nhật cho bé gái 1 tuổi

Chia sẻ Facebook
04/11/2014 13:55:49

Quà sinh nhật cho bé gái một tuổi nên giúp bé phát triển khả năng nghe nhìn và phải đảm bảo tính an toàn.

Lắc bạc

Những chiếc lắc bạc xinh xắn giúp bé trở nên ấn tượng và dễ thương hơn.

Theo quan niệm xưa, người ta hay đeo vòng bạc để tránh gió, khi thấy vòng bạc đang đeo bị đen lại thì nghĩ ngay đến vấn đề sức khỏe.

Vì vậy các bà mẹ thường đeo vòng ở cổ chân hoặc cổ tay cho các bé ở giai đoạn 1 tuổi.

Thú bông

Những chú thú bông với hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc bắt mắt sẽ khiến bé vô cùng thích thú.

Một chú thú bông mềm mại sẽ trở thành người bạn ấm áp đồng hành cùng bé.

Tuy nhiên bạn nên xem kĩ xuất xứ, chất liệu của những chú thú bông vì làn da và hệ hô hấp nhạy cảm rất dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Đàn đồ chơi

Nhiều nghiên cứu cho thấy mối quan hệ mật thiết giữa kết quả học tập với việc yêu thích âm nhạc. Âm nhạc giúp kích thí những phần có liên quan đến phần đọc hiểu, toán học và phát triển tình cảm trong bộ não con người. Chính vì vậy, đàn đồ chơi là một món quà tuyệt vời cho bé yêu.

Đàn đồ chơi với nhiều hình dáng, đa sắc màu là món quà thú vị dành tặng bé gái 1 tuổi. Không chỉ tạo âm thanh vui nhộn mà còn giúp bé có thể phân biệt được các màu sắc, bé vừa học vừa chơi thật thú vị.

Bé có thể tự mình tạo ra những âm thanh mang ngôn ngữ riêng của mình. Kích thích trí sáng tạo và khả năng cảm thụ âm nhạc, góp phần nuôi dưỡng tài năng của trẻ từ nhỏ.

Có một số sản phẩm đàn đồ chơi còn kèm thêm micro, có chức năng thu âm giọng hát và phát nhạc, khiến bé trở nên thích thú hơn khi sử dụng trò chơi này.

Balo hình thú

Balo hình thú ngộ nghĩnh đáng yêu, đựng những món đồ nhỏ xinh là quà tặng tuyệt vời cho bé gái.

Với chiếc balo này, bé có thể đựng đồ chơi, quần áo và các vật dụng nhỏ khi đi chơi, đi học. Bé sẽ rất thích thú khi được khoác trên mình chiếc ba lô vui nhộn.

Đồng thời việc để bé mang đồ dùng cá nhân trong balo riêng là tạo cho bé thói quen tự lập.

Thùy Chi

Chia sẻ Facebook