Quả "ngọc trai" vừa đẹp vừa ngon giá hơn 400.000đ/kg vẫn đắt...

Chia sẻ Facebook
15/05/2019 03:18:36

Loại quả này có hình dáng bề ngoài giống với ngọc trai và đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 05:00 AM (GMT+7)

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Loại trái cây mà chúng ta đang nhắc đến đó là "anh đào trắng". Anh đào trắng cũng là một loại anh đào, là một giống của anh đào lông hay anh đào Nam Kinh, Trung Quốc.

Vào mùa quả chín, chúng trông giống như một chuỗi ngọc trai trắng được treo lơ lửng trên cây, đẹp hơn so với anh đào đỏ hay anh đào đen chúng ta thường thấy rất nhiều, cũng chính vì vậy mà hiện tại anh đào trắng rất được yêu thích trên thị trường.

Anh đào trắng khi để riêng lẻ trông rất giống ngọc trai

Thịt của anh đào trắng có màu trắng trong như pha lê, những quả anh đào trắng khi để riêng lẻ trông rất giống ngọc trai. Vì là một loại giống biến thể nên kích thước của chúng nhỏ hơn quả anh đào thông thường, tuy nhiên hương vị vẫn rất ngọt, không thua kém bất kì loại trái cây nào.

Giá cả thị trường của anh đào trắng là 60 tệ nửa cân

Hiện tại, diện tích trồng anh đào trắng trên thị trường tương đối nhỏ, vì vậy giá thị trường của anh đào trắng cũng khá cao, trung bình đều được bán ở mức 60 nhân dân tệ nửa cân (khoảng 200 nghìn đồng). Mặc dù không bằng mức giá hàng trăm nhân dân tệ nửa cân của anh đào thông thường nhưng chúng nhìn chung vẫn được nhận xét là giòn và ngọt hơn.

Loại quả có hình trái tim lạ mắt, gần 140.000 đồng nửa cân Các loại trái cây thường có hình tròn, hình bầu dục, hình thoi… tuy nhiên loại quả này lại có hình trái tim rất đặc... Bấm xem >>

sự kiện Đắt - Độc - Lạ

Độc đáo nghi lễ tắm Phật chùa Tam Chúc, mừng Đại lễ Phật đản Vesak 2019

Chia sẻ Facebook
loading...