PUBG Mobile Lite cập nhật chế độ chơi mới

Chia sẻ Facebook
22/09/2019 21:42:45

Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile Lite mang tới chế độ chơi mới với đấu trường đặc biệt, nơi người chơi có thể sử dụng một số vũ khí đặc biệt để chiến đấu.


Ince Tencent và PUBG Corp đã ra mắt phiên bản PUBG Mobile Lite , phiên bản nhẹ hơn của trò chơi PUBG Mobile, hướng tới những smartphone tầm trung và cấu hình thấp. Game mới đây đã nhận được một số cập nhật quan trọng đi kèm với việc bổ sung các tính năng mới.

Không chỉ giới hạn ở một số khu vực giới hạn như trước đây, PUBG Mobile Lite đã mở rộng thêm phạm vi ảnh hưởng tại Nam Á, châu Phi, Bắc và Trung Mỹ.

Bản cập nhật PUBG Mobile Lite mới nhất một lần nữa mang đến một loạt các cải tiến và nội dung miễn phí mới. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của bản đồ Golden Woods dành riêng cho người chơi PUBG Mobile Lite. Bản đồ cung cấp một khung cảnh chiến trường khốc liệt với các thị trấn nhỏ để thu thập vật phẩm và hạ gục đối phương.

Ngoài ra, một mùa giải xếp hạng mới sẽ bắt đầu vào ngày 1/10 và phần thưởng mới đã được thêm vào ngay khi mùa giải bắt đầu. Những thách thức mới đã được cập nhật trên Menu Missions, nơi trao những phần thưởng có giá trị cho các người chơi vượt qua thử thách.

Chế độ Arcade mới hiện đã có sẵn cho người chơi PUBG Mobile Lite. Đây là chế độ chiến tranh đặc biệt, nơi người chơi có thể chiến đấu với vũ khí là súng chống tăng RPG-7. Ngoài ra, chiếc xe PUBG UAZ cổ điển đã được thêm vào để giúp nhân vật di chuyển trên mọi địa hình cùng với nhiều vũ khí mới như súng tiểu liên PP19, súng trường QBZ và súng trường QBU DMR cho người chơi thỏa sức thể hiện khả năng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...