PUBG M International Show Match – Sân chơi mới đầy hấp dẫn cho các hot streamer Đông Nam Á

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 06:54:28

Đây chắc chắn sẽ là giải đấu vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn đầy những bất ngờ và được đón chờ nhất trong tháng 6 này.


Ngày 15-16 tháng 6 tới đây, giải đấu PUBG Mobile chưa từng có do chương trình Facebook Gaming Creators tổ chức với mục đích gắn kết, tạo sân chơi giao lưu giữa các hot streamer/creator ở 5 thị trường Việt Nam, Thái Lan , Philippines, Indonesia và Malaysia .

PUBG M International Show Match - Sân chơi mới đầy hấp dẫn cho các hot streamer Đông Nam Á - Hình 1


Sau những thành công và sự hưởng ứng nhiệt tình của các hot streamer/ creator từ các giải đấu cộng đồng trước đó, OTA Network và Facebook Gaming lần đầu tiên tổ chức một giải đấu giao lưu nhằm tạo 1 sân chơi quốc tế cho các hot streamer/creator Việt Nam tranh tài với các creator ở khu vực Đông Nam Á. Đây chắc chắn sẽ là giải đấu vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn đầy những bất ngờ và được đón chờ nhất trong tháng 6 này.
Đặc biệt, giải đấu lần này hội tụ rất nhiều hot streamer/ creator top đầu, đầy tài năng của khu vực Đông Nam Á. Đại diện Việt Nam phải kể đến hot streamer/creator: Nam Blue , Ngân Sát Thủ,… Về phía nước bạn có hot streamer BLACK GAMER (Thái Lan), Yakuza XGaming (Malaysia),… Ngoài ra, giải đấu còn có sự tham gia của Tuấn Tiền Tỉ với vai trò caster chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả theo dõi những cảm xúc thăng hoa nhất.

PUBG M International Show Match - Sân chơi mới đầy hấp dẫn cho các hot streamer Đông Nam Á - Hình 2

PUBG M International Show Match - Sân chơi mới đầy hấp dẫn cho các hot streamer Đông Nam Á - Hình 3

Đại diện Việt Nam phải kể đến hot streamer/creator: Nam Blue, Ngân Sát Thủ,…

Danh sách các đội tuyển tham dự giải đấu sẽ chính thức lộ diện trên Fanpage OTA Network. Giải đấu sẽ được sẽ được livestream, bình luận trực tiếp độc quyền trên fanpage OTA Network.


Thông tin về PUBG M INTERNATIONAL SHOWMATCH​

Giải thưởng dành cho 5 team đại diện Việt Nam​

Đối tượng tham gia: Mỗi quốc gia sẽ có 5 team góp mặt thi đấu. Thủ lĩnh dẫn dắt các đội tuyển thi đấu chính là các hot streamer/ gaming creator.​

Thời gian thi đấu: 15-16/6/2019​

Thi đấu: Squad 4​

Thể thức: Online – TPP/FPP​

Map thi đấu: Miramar – Erangle​

Thiết bị thi đấu: Mobile/Giả lập​


Số game thi đấu: Tổng 10 game tính điểm (Mỗi ngày thi đấu 5 game)​


Giải thưởng cho đội thi đấu xuất sắc nhất (Tính tổng số Kill)Giải thưởng cho đội được yêu thích nhất (Dựa vào bình chọn của khán giả)Giải thưởng cho pha highlight hay nhất (Do BTC bình chọn)

Theo gamehub

Chia sẻ Facebook
loading...