PSG sẽ 'hớt tay trên' Petr Cech từ Arsenal?

Chia sẻ Facebook
17/06/2015 01:31:05

Theo nguồn tin từ Mirror, PSG đang cố gắng thuyết phục Petr Cech đến Paris, thay vì gia nhập Arsenal bằng một bản hợp đồng hấp dẫn trị giá 39 triệu bảng.

Theo đó, PSG sẵn sàng trao cho Cech bản hợp đồng 5 năm kèm mức lương 150.000 bảng/tuần. Nghĩa là PSG rất tin tưởng rằng Cech có thể bắt tốt đến năm anh 38 tuổi. Cech không xa lạ gì Ligue 1 khi anh từng bắt 2 mùa cho Rennes trước khi chuyển sang Chelsea năm 2004.

Lợi thế cho PSG là HLV Jose Mourinho muốn bán Cech cho một đội bóng nước ngoài như PSG hơn là các đối thủ ở trong nước, đặc biệt là Arsenal. Tuy nhiên, nhiều khả năng Chelsea sẽ phải chấp nhận để một trong những huyền thoại đương đại của họ lựa chọn điểm đến tiếp theo.

Cech có vẻ như muốn đến Arsenal bởi anh không muốn xáo trộn gia đình sau một thập kỷ sinh sống ở Anh. HLV thủ môn của Chelsea Christophe Lollichon, người đã theo chân Cech từ Rennes tới Anh, cho hay: "Tôi nghĩ rằng Cech vẫn còn 3 hoặc 4 mùa đỉnh cao nữa. Gia đình Cech rất hạnh phúc ở Anh. Cầu thủ vui khi gia đình anh ta vui và Cech là người như vậy".

"Cech hiểu rõ Ligue 1 nhưng tôi nghĩ anh ấy đang hạnh phúc ở Anh. Lợi thế của Arsenal là họ là một đội bóng hàng đầu và có tham vọng lớn. Họ cũng sở hữu triết lý bóng đá mà Cech yêu thích".

Không như PSG, Arsenal nhiều khả năng chỉ trao cho Cech bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...