Project Setsuna - bí ẩn lớn nhất của Square Enix tại E3 2015

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:18:08

Game sẽ được thực hiện bởi Tokyo RPG Factory, studio hoàn toàn mới do Square Enix lập ra và chỉ tập trung vào phát triển game nhập vai.

Trong khuôn khổ hội chợ E3 2015, Square Enix đã mang tới cho người xem một dự án game nhập vai Nhật Bản (JRPG) hoàn toàn mới. Với tên gọi Project Setsuna, đây sẽ là game thuần JRPG và là phiên bản đầu tiên của dòng game này. Square Enix khẳng định đây không phải một bản game nối tiếp hay phụ bản của các dòng game trước đó.

Project Setsuna đang được phát triển bởi Tokyo RPG Factory. Đúng như tên gọi của mình, studio này sẽ chỉ tập trung vào sản xuất các game mang phong cách JRPG cho hệ máy console. Khi mô tả về bản thân, Tokyo RPG Factory cho biết họ đã lớn lên cùng vô số cuộc phiêu lưu với game nhập vai Nhật Bản. Và bây giờ chính là lúc họ đáp lại với những cuộc phiêu lưu do chính tay mình tạo nên.

Nhà sản xuất tự mô tả về bản thân

Trong dịp này, Square Enix đã tung ra các bản concept art của game. Hãng này chưa công bố bất kỳ hình ảnh hay video nào về gameplay và đồ họa của Project Setsuna.

Concept art của Project Setsuna

Đó là tất cả thông tin mà người tham dự E3 2015 được biết. Square Enix chỉ nhắc tới những cái tên huyền thoại của JRPG như Final Fantasy, Dragon Quest và Kingdom Hearts. Có thể Project Setsuna sẽ là sự kế thừa các truyền thống của thể loại JRPG, lồng ghép vào những yếu tố làm nên sự thành công cho các thương hiệu của Square Enix, đồng thời được xây dựng trên nền tảng cốt truyện và thế giới mới. Nhà sản xuất hứa hẹn Project Setsuna sẽ có cốt truyện rất sâu sắc, cùng với những nhân vật đáng nhớ.

Game vẫn còn rất bí ẩn

Dự kiến, Project Setsuna sẽ được phát hành trong năm 2016.

Chia sẻ Facebook
loading...