Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17: Shark Thái "mỏ vàng" chính thức chốt giá li hôn là 350 triệu!

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 23:43:31

Trong đoạn preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17, Thái ra giá 350 triệu để cứu em Khuê đổi lại cô phải đồng ý ký vào đơn ly hôn. Liệu Khuê có rơi vào những tính toán hèn hạ này của Thái hay không?


Tình hình biến động gia đình Thái ( Ngọc Quỳnh ) và Khuê ( Hồng Diễm ) đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái . Dẫu đang cứng rắn đến cùng để bảo vệ mái nhà cho các con nhưng trước sức ép của Trà "tiểu tam" và gia đình của Khuê, liệu cô còn có thể kiên trì được bao lâu?

gif .

Trà tiếp tục gia tăng sức ép lên Thái về chuyện ly hôn

Kiều Thanh

Anh ca vớ vẩn vậy thôi, là đàn ông anh biết, không có thằng đàn ông nào muốn nuôi con của người khác cả. Em đừng có ngốc. Anh yêu em, cái thai trong bụng cũng là của anh. Anh sẽ xúc tiến việc ly hôn sớm rồi hợp thức hóa mối quan hệ với hai mẹ con

gif .

Vì ghen tuông, Thái đã quyết tâm ly hôn Khuê để đến với Trà

gif .

"Không có thằng đàn ông nào muốn nuôi con của người khác cả", Thái nói.

Giữa lúc tính mạng của em trai đang bị đe dọa mà Thái thì kiên quyết không giúp đỡ, Khuê đã tính đến cả chuyện vay nóng. Thái nắm được điều này nên đã đưa ra một đề nghị với Khuê: "Nếu cô đồng ý ly hôn, tôi sẽ cho tiền và cứu thằng Hưởng". Dù đã khẳng định trước mặt Thái rằng sẽ không ly hôn để Thái dễ dàng đến với người khác nhưng trước tình hình cấp bách, liệu Khuê có thể kiên trì được bao lâu?

gif . Khuê tính đến chuyện vay nóng vì lo cho em trai

gif .

Thái đưa ra đề nghị 350 triệu để cứu Hưởng nếu Khuê đồng ý ly hôn


Vì không thể chấp nhận được hành động vô lý của mẹ chồng, San ( Diệu Hương ) về nhà để hỏi rõ ngọn ngành. Trong lúc chồng vui mừng gọi vào ăn cơm thì mẹ chồng San lại phản ứng gay gắt rằng bà không muốn có mặt San trong bữa cơm này. Khi San hỏi đến chuyện vì sao lại cho mình uống thuốc tránh thai, bà chỉ nói: " Tôi nghĩ cô phải rõ nhất những việc mình đã làm chứ nhỉ, còn phải đợi tôi nhắc nữa hay sao? ". Cuối cùng thì vì nguyên do gì mà mẹ chồng lại có thể ra tay tàn độc như thế đối với con dâu?

gif .

San quyết tâm hỏi xem vì sao mẹ chồng lại đối xử tàn độc với cô như thế

gif . Nhưng mẹ chồng San vẫn thích lối nói chuyện mập mờ

gif .


Hiện tại, Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang phát sóng vào 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ Facebook
loading...