Phương Ý - cô gái xinh đẹp được Đình Văn, Quang Lê, Ngọc Sơn giành nhau viết nhạc tặng riêng

Chia sẻ Facebook
05/04/2019 17:31:18

Phương Ý - em gái của Phương Anh Á quân Thần tượng Bolero mùa 1 đã 'gây sốt' tại Thần tượng Bolero 2019.


Tối 4/4, chương trình Thần tượng Bolero 2019 đã lên sóng tập đầu tiên trong sự mong đợi của khán giả. Chương trình có 3 chiếc ghế đôi quyền lực chào đón sự kết hợp vô cùng thú vị giữa 1 HLV và 1 đội trưởng là Đình Văn - Giao Linh, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, Quang Lê - Tố My.

Năm nay chương trình còn có luật chơi mới, ở vòng Tinh Hoa sẽ có thêm tiết mục song ca của hai thí sinh. HLV có quyền lựa chọn cả hai thí sinh hoặc một trong hai. Kết thúc 4 tập, mỗi đội sẽ có 10 thí sinh sáng giá nhất để bước vào vòng tiếp theo. Và ngay đêm thi mở màn, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn cùng với đó những 'chiến binh' tài năng đầu tiên đã lộ diện khiến các HLV và đội trưởng ra sức tranh giành khiến khán giả vô cùng phấn khích.


Để lại ấn tượng mạnh mẽ là cô gái Trần Phương Ý với ca khúc Chiều cuối tuần . Xuất hiện trên sân khấu, Phương Ý khiến mọi trái tim rung động vì ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng của mình. Khi thể hiện những câu hát đầu tiên, Phương Ý đã chinh phục được Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc và Quang Lê - Tố My. Đặc biệt, Tố My và Giang Hồng Ngọc đã cầm mic lên sân khấu hòa giọng cùng nữ thí sinh tạo nên một màn trình diễn đặc biệt của 3 người đẹp.

Khán giả đã được thưởng thức một tiết mục Chiều cuối tuần đặc biệt nhất trên sân khấu Thần tượng bolero.


Kết thúc phần trình diễn, các HLV đều bất ngờ khi Phương Ý chính là em gái của Phương Anh - Á quân Thần tượng Bolero mùa 1. HLV Quang Lê đã nhanh chóng đến gần Phương Anh, gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa để mong nhờ khuyên em gái về đội của mình.


HLV Ngọc Sơn hứa hẹn sẽ giúp nữ thí sinh đạt được những thành công lớn nhất trong cuộc thi. HLV Đình Văn nhớ lại ngày xưa đã viết cho Phi Nhung bài Con cò trắng , cho Cẩm Ly bài Thương áo bà ba và sẽ dành thời gian để viết bài mới cho Phương Ý.

Lúc này Quang Lê mới tiết lộ Đình Văn đã viết cho anh hai bài mới, nhạc sĩ Song Trà cũng viết cho anh một ca khúc và nếu Phương Ý đồng ý về đội của anh, cô sẽ được thể hiện một trong những bài hát này. HLV Giang Hồng Ngọc cũng tung chiêu rằng Ngọc Sơn cũng có một kho nhạc dành cho nữ thí sinh.

Và kết quả, Phương Ý đã quyết định về đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...