Phương Mỹ Chi "đấu tay đôi" với Quang Dũng

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 03:37:16

Ra mắt sản phẩm âm nhạc cùng thời điểm, vô tình Quang Dũng bước vào "cuộc chiến" giành khán giả với Phương Mỹ Chi và Quốc Thiên trên YouTube.

Phương Mỹ Chi vừa ra mắt album dân ca


Sau 10 năm, ca sĩ Quang Dũng mới ra một sản phẩm MV, đó là "Biết mãi là bao lâu". Thời điểm này, hai sản phẩm âm nhạc khác cũng ra mắt là "16 xuân trăng" của Phương Mỹ Chi và "Vạn sự tùy duyên" của Quốc Thiên.

Dù mỗi người có một đối tượng khán giả khác nhau nhưng khi phát hành cùng thời điểm trên hệ thống YouTube, "cuộc chiến" giành khán giả sẽ xảy ra bởi một view cũng góp phần quan trọng vào việc giúp một sản phẩm âm nhạc thăng hạng trên top trending của YouTube Việt Nam. Thứ hạng này khá quan trọng, thể hiện phần nào sức hút của một giọng ca với công chúng yêu nhạc hiện nay.

Ca sĩ Quang Dũng

Ca sĩ Quang Dũng khẳng định: "Tôi yêu ca khúc này đến mức phải thực hiện một MV thay vì chỉ có những bản audio như trước đây. Thế nên, tôi không đặt nặng mục tiêu triệu view hay thứ hạng nào cả. Nó đơn giản là một món quà cho bản thân và khán giả yêu mến giọng hát của mình".

Nếu ca sĩ Quang Dũng vẫn luôn lãng mạn với những bản tình ca thì Phương Mỹ Chi lại ngọt ngào với dân ca sở trường. Trong khi đó, Quốc Thiên gây chú ý bởi câu chuyện đậm chất drama (nhiều tình tiết như phim truyền hình).  Điểm chung của cả 3 sản phẩm này là việc các ca sĩ tự sản xuất sản phẩm của họ.

Quốc Thiên cũng cùng đường đua với "Vạn sự tùy duyên"

Chia sẻ Facebook
loading...