Phương Khánh diện áo dài

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:34:44

Từ khóa: Phương KhanhHoa hậu Phương KhánhPhương Khánh diện áo dàiStyle Phương Khánh


Tối ngày 15/5, một sự kiện giải trí đã được diễn ra quy tụ nhiều cái tên nổi bật của showbiz Việt. Và có vẻ “nữ hoàng” của buổi tiệc đã gọi tên Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khi cô diện một style hết sức lạ mắt.


Trước nay Phương Khánh luôn lựa chọn phong cách hết sức gợi cảm, với những bộ cánh hết sức nhẹ nhàng có thể khoe trọn được số đo 3 vòng “chuẩn xịn” của mình. Thế nhưng trong sự kiện tối hôm qua, Phương Khánh thật sự lạ lẫm với mái tóc cắt bằng.

Hoa hậu còn diện 1 chiếc áo dài với họa tiết khá lạ giúp khoe trọn vòng eo 54cm của mình. Nhiều người hài hước nói rằng, Phương Khánh thực sự là con “tắc kè hoa” khi trước đó mấy hôm, cô còn diện một bộ cánh “sương sương” khoe vẻ đẹp nóng bỏng của mình thì hôm nay, Hoa hậu đã quyết định hóa thân thành “Nữ hoàng Ai Cập” cổ đại.

Phương Khánh hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập với style mới nhất của mình.

Với phong cách trang điểm không quá đậm, nhấn nhá phần mắt và môi, trông Phương Khánh thật sự đẹp dịu dàng. Chiếc áo dài được thiết kế với phần tà sau dài với những họa tiết nhẹ nhàng. Không những thế, thiết kế phần eo với ton màu khác nhau làm Phương Khánh càng nổi bật hơn.

Có vẻ tóc mái bằng đang là phong cách mới của cô nàng.

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Khánh diện áo dài. Thế nhưng đây là lần đầu tiên Phương Khánh tham gia một sự kiện giải trí và cô quyết định lựa chọn áo dài để diện. Nhiều người nói rằng, con gái Việt Nam diện áo dài luôn đẹp và Phương Khánh chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Chia sẻ Facebook
loading...