Phú Thọ: Xót xa bé trai 4 tuổi rơi xuống tầng hầm ngập nước tử vong

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 14:42:22

Sang nhà người họ hàng chơi, bé trai 4 tuổi không may ngã xuống tầng hầm ngập nước sau mưa lớn, tử vong thương tâm.

Bé trai 4 tuổi rơi xuống tầng hầm ngập nước tử vong. Ảnh: VietNamNet


Vụ việc thương tâm trên xảy ra tại xã Thanh Đình, Việt Trì, Phú Thọ .


Theo thông tin trên VietNamNet, sáng 11/9, ông Lương Chiến Thắng, Chủ tịch UBND xã Thanh Đình, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc một bé trai 4 tuổi tử vong do đuối nước khi đến chơi nhà người họ hàng.

Nạn nhân là cháu Hoàng Đăng K. (4 tuổi, trú tại xã Thanh Đình).


Trước đó, khoảng 19h ngày 10/9, cháu K. cùng ông nội đến nhà người họ hàng gần đó chơi. Do sơ sẩy, cháu K. đã ngã xuống tầng hầm của ngôi nhà. Do m ưa lớn khiến tầng hầm của ngôi nhà bị ngập nước sâu , khi mọi người phát hiện thì bé trai đã tử vong.


Được biết, bể nước ngầm là được đào dưới lòng đất có diện tích lớn để chứa nước, phía trên là nắp đậy nhỏ, thường được các gia đình thiết kế giúp lưu trữ lượng nước sinh hoạt cần thiết phục vụ cho đời sống .


Người Đưa Tin thông tin, n gay khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới hỏi thăm, chia sẻ mất mát, động viên gia đình cháu bé.


Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Xót xa bé trai 4 tuổi rơi xuống tầng hầm ngập nước tử vong tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư [email protected] hoặc Hotline: 098.310.8812

Chia sẻ Facebook
loading...