Phú Quốc vào top 10 điểm đến mới nổi

Chia sẻ Facebook
31/07/2020 09:24:01

Tripadvisor công bố danh sách điểm đến mới nổi được du khách bình chọn nhiều nhất cho năm 2020, trong đó đảo Phú Quốc ở vị trí thứ 7.

Phú Quốc, Việt Nam Đảo ngọc Phú Quốc sở hữu những bờ cát trắng dài, làn nước xanh trong thu hút du khách trong và ngoài nước. Lặn ngắm san hô, lặn bình khí là những môn thể thao được ưa chuộng nhất ở đây, bên cạnh lướt ván buồm, lướt ván với tàu cao tốc hay câu mực... Ở Phú Quốc du khách không thể bỏ qua khu chợ Dương Đông với các hải sản độc đáo, tươi ngon. Ảnh: Khánh Trần.


Phú Quốc, Việt Nam


Đảo ngọc Phú Quốc sở hữu những bờ cát trắng dài, làn nước xanh trong thu hút du khách trong và ngoài nước. Lặn ngắm san hô, lặn bình khí là những môn thể thao được ưa chuộng nhất ở đây, bên cạnh lướt ván buồm, lướt ván với tàu cao tốc hay câu mực... Ở Phú Quốc du khách không thể bỏ qua khu chợ Dương Đông với các hải sản độc đáo, tươi ngon. Ảnh: Khánh Trần.

Kaliningrad, Nga Là vùng đất thuộc Nga nằm giữa Lithuania và Ba Lan, bên biển Baltic, Kaliningrad được gọi là Königsberg từ ngày thành lập bởi các Hiệp sĩ Teutonic từ thế kỷ 13 đến sau Thế chiến II. Đến thành phố này, du khách đừng quên ghé qua nhà thờ Königsberg có từ thế kỷ 14, tham quan bảo tàng hổ phách và tìm mua các sản phẩm lưu niệm từ hổ phách. Ảnh: pixabay.


Kaliningrad, Nga


Là vùng đất thuộc Nga nằm giữa Lithuania và Ba Lan, bên biển Baltic, Kaliningrad được gọi là Königsberg từ ngày thành lập bởi các Hiệp sĩ Teutonic từ thế kỷ 13 đến sau Thế chiến II. Đến thành phố này, du khách đừng quên ghé qua nhà thờ Königsberg có từ thế kỷ 14, tham quan bảo tàng hổ phách và tìm mua các sản phẩm lưu niệm từ hổ phách. Ảnh: pixabay .

Saranda, Albania Trong vài năm tới, Saranda sẽ là điểm đến nổi tiếng thu hút đông đảo những người yêu thích du lịch biển. Thành phố này sở hữu dải bờ biển cát trắng xinh đẹp và những khu rừng ôliu rộng lớn đối diện ngay đảo Corfu nổi tiếng của Hy Lạp, phía bên kia biển Ionia. Ảnh: Agoda.


Saranda, Albania


Trong vài năm tới, Saranda sẽ là điểm đến nổi tiếng thu hút đông đảo những người yêu thích du lịch biển. Thành phố này sở hữu dải bờ biển cát trắng xinh đẹp và những khu rừng ôliu rộng lớn đối diện ngay đảo Corfu nổi tiếng của Hy Lạp, phía bên kia biển Ionia. Ảnh: Agoda .

Chia sẻ Facebook
loading...