Phụ nữ thông minh chỉ cần làm điều này, chồng sẽ yêu điên cuồng không bao giờ thèm của lạ

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 09:08:07

Bạn nên nhớ mình xứng đáng được yêu thương, được tôn trọng và được ở bên một chàng trai nhận thức rõ giá trị của bản thân bạn.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu, chồng hôn vợ đều mỗi sáng sẽ thọ hơn 5 năm, đồng thời khả năng kiếm tiền sẽ cao hơn.

Nụ hôn luôn là cách dễ dàng, lãng mạn và đẹp để diễn tả cảm xúc của tình yêu thương, bên cạnh đó thành công và sống lâu khỏe mạnh. Hơn nữa nguy cơ gặp tai nạn giao thông cũng ít hơn, đồng thời thu nhập của họ có thể tăng từ 20-30% so với những người đàn ông không hôn vợ.

Tiến sĩ Arthur Sazbo cho biết rằng, những người chồng bắt đầu ngày mới bằng một nụ hôn sẽ có thái độ tích cực, nhờ đó mà họ thành công hơn trên đường sự nghiệp. Theo tiến sĩ Sazbo, nghiên cứu cho thấy những ai hôn vợ mình mỗi buổi sáng trước khi đi làm thường không bao giờ phải xin nghỉ phép vì lý do bệnh tật.

Những người thường xuyên hôn sẽ có tuổi thọ lâu hơn so với những người ít hôn ít nhất là 5 năm, đồng thời sự hưng phấn, cảm giác, thoải mái, thư thái do nụ hôn mang lại sẽ là liều thuốc kéo dài tuổi thọ.

Một nụ hôn sâu, nồng nàn còn khiến cho 34 cơ mặt và 112 cơ bắp hoạt động theo. Như vậy, sau mỗi lần hôn sẽ giúp cho lượng máu được lưu thông, các cơ trở nên chắc khỏe, liên kết,… từ đó làn da của bạn cũng ngày càng tươi trẻ, các dấu hiệu tuổi tác bị đánh bay.

Một nụ hôn sẽ giúp điều hòa nhịp tim, làm giảm huyết áp, hạ cơn đau đầu, giúp cải thiện làn da, kích thích tuần hoàn máu. Phổi lúc này cũng hoạt động gấp 3 lần bình thường, giúp nó tiếp nhận được nhiều không khí hơn.


Nói chuyện nhẹ nhàng, mềm mỏng

Chị em nên nhớ, âm lượng của một cuộc nói chuyện quyết định rất nhiều cảm xúc của hai người tham gia trò chuyện.

Do đó bạn hãy luôn giữ một câu thần chú trong đời sống vợ chồng: mềm mỏng trong giao tiếp. Hãy suy nghĩ lại cách bạn nói chuyện với người bạn đời đã nhẹ nhàng, dịu dàng hay chưa?

Luôn nói chuyện với nhau tình cảm như hồi các bạn còn đang yêu, hạnh phúc vì thế sẽ bền lâu hơn.


Nắm tay chàng

Cử chỉ vô nghĩa như nó lại giúp bạn tạo thêm tình cảm gắn bó. Nắm tay nhau trong khi băng qua đường hoặc thậm chí ở nhà khi xem TV cũng là cử chỉ để nói “em yêu anh”.

Khiến chàng cảm thấy may mắn khi được ở trong mối quan hệ với bạn

Nếu chỉ một mình bạn nỗ lực nắm giữ mối quan hệ hiện tại, là bạn đang tự đẩy mình vào thế yếu, thế tự ti. Trái lại, khi bạn chứng minh được các giá trị của mình trước chàng, anh ấy sẽ tự khắc muốn "giữ chân" bạn.

Chia sẻ Facebook
loading...