Phụ nữ sở hữu tướng miệng “ngậm thìa vàng”, chỉ cần cười thôi đã có tiền sung túc một đời

Chia sẻ Facebook
02/12/2019 19:01:36

Nếu bạn sở hữu tướng miệng này thì cả cuộc đời an nhàn sung sướng, viên mãn hơn người.


Miệng to, môi dày

Theo nhân tướng học thì những người phụ nữ sở hữu tướng miệng này luôn có lối sống thân thiện cởi mở và được lòng mọi người nên dễ dàng thành công. Bên cạnh đó, những người phụ nữ có tướng miệng to, môi dày và rộng thường là người sống cởi mở nên trong cuộc sống những người phụ nữ này sẽ có cuộc đời an nhàn sung sướng, phúc lộc dồi dào cả cuộc đời giàu sang sung túc hơn người.


Khóe miệng hướng lên

Trong tử vi học thì những người phụ nữ sở hữu tướng miệng này là nét tướng phúc lộc đày nhà. Trong nhân tướng học thì những người có khóe miệng hướng lên, cười không hở lợi đều sở hữu một tinh thần sống rất tích cực và cầu toàn cuộc sống luôn ngập tràn màu hồng hạnh phúc.

Tướng miệng hướng lên số ngậm thìa vàng

Trong cuộc sống những người phụ nữ này còn được quý nhân phù trợ nên luôn được nhiều người cất nhắc thăng quan tiến có số làm quan lớn, được sếp trên trọng dụng. Người phụ nữ có tướng miệng đều đặn ngày càng rộng mở và tiền bạc kéo đến ồ ạt kéo tới đầy nhà.


Môi anh đào chúm chím

Trong nhân tướng học thì những người phụ nữ sở hữu bờ môi anh đào được cho là tướng mạo phúc khí mà không phải người phụ nữ nào cũng may mắn  luôn có số “ngậm thìa bạc” cuộc sống luôn an nhàn sung sướng, luôn gặp nhiều may mắn

Với những người phụ nữ sở hữu cặp môi anh đào, miệng chúm chiếm là tuýp người dễ được người khác yêu mến nên dễ dàng thành công. Cuộc sống của những quý cô này sẽ có cuộc sống rất suôn sẻ, vận thế và vận khí cực kì tốt nên cuộc sống an nhàn  sung sướng.

Môi anh đào số luôn an nhàn hạnh phúc


Đôi môi mềm mại có nốt ruồi

Trong nhân tướng học chỉ rõ những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có tướng phú quý, giàu sang mang mệnh phượng hoàng từ nhỏ. Trong hôn nhân của người này vô cùng viên mãn khi nhận được sự yêu thương của người bạn đời cuộc sống hạnh phúc suôn sẻ hạnh phúc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Chia sẻ Facebook
loading...