Phụ nữ muốn gì ở chồng mình?

14/08/2018 11:39:21

Phải công nhận rằng phụ nữ Việt Nam mong muốn thật ít ỏi.

Thứ Ba, ngày 14/08/2018 11:32 AM (GMT+7)

Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng


Phân xử giúp bợm

Câu chuyện diễn ra trong một quầy bar nọ, sau một số ly rượu mạnh, hai người đàn ông có chiếc đầu hói cãi nhau, ai cũng cho rằng người kia hói hơn mình, mặc dù đầu cả hai đều hói trụi, không còn một sợi tóc. Họ cãi vã suýt choảng nhau. Cuối cùng một người phục vụ phải phân xử giúp: Người hói nhiều hơn là người có cái đầu to hơn thì hai ông bợm hói mới tạm dừng cuộc chiến.


Một biện pháp chống tè bậy

Khu phố X có những hàng cột đèn điện đều tăm tắp là nơi trút nỗi buồn cho những con nhậu và những người quá bí bách khiến nó luôn có mùi khai nồng nặc. Việc này rất ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị nhưng ngăn chặn thì rất khó.

Có lần do sửa chữa ẩu, một gốc cột đó bị rò điện khiến nó giật tím tái một “yếu (thận) nhân” khi anh này tiến hành làm công tác “tưới” cột đèn. Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đồn xa hơn, từ đó tuyệt nhiên hàng cột đèn không thấy có mùi khai nữa, khu phố X “thơm tho” hẳn lên. Hiện tại, phương pháp giữ vệ sinh đường phố này hiện đang được các phường lân lận nghiên cứu nhân rộng.

Khi nhận được câu hỏi: Các bạn mong muốn gì hơn ở người chồng của mình?. Những người phụ nữ Việt Nam đã vui vẻ trả lời: “Thực ra rất đơn giản, chúng tôi chỉ cần ông chồng của mình tặng quà vào mỗi dịp lễ tết, đưa vợ con đi nghỉ mát vào mỗi dịp hè, đi mua sắm cùng vợ vào mỗi dịp cuối tuần, có những cử chỉ lãng mạn vào mỗi ngày, nói những lời nồng nàn vào mỗi tối, hôn vợ vào mỗi buổi sáng và đừng nhậu nhẹt vào mỗi buổi chiều”. Phải công nhận rằng phụ nữ Việt Nam mong muốn thật ít ỏi.

Nhiều độc giả của 24H sẽ nghĩ rằng chồng như thế này hoàn toàn có... trong thơ!

loading...