Phù dâu xinh đẹp bị khách nam xé váy, sàm sỡ tập thể

17/05/2017 08:02:32

Phù dâu xinh đẹp bị nhóm khách nam xé váy, sàm sỡ tập thể ngay trước mặt nhiều người, ngay trong đám cưới người bạn thân nhất của phù dâu ở Trung Quốc gây rúng động...

Sự việc xảy ra tại một đám cưới ở thành phố Quảng Châu. Cô gái này họ Zhang, làm phù dâu cho một người bạn thân nhất của mình.

Tuy nhiên, tại lễ cưới của người bạn thân này, Zhang lại bị khoảng 7 - 8 người đàn ông, là những vị khách được gia chủ mời đến dự đám cưới sàm sỡ.

Zhang cho biết, họ đã vật ngửa cô ra đất, rồi túm tụm lại sờ soạng khắp người cô, thậm chí xé rách y phục diêm dúa của cô. Họ cười khúc khích, hả hê, trong khi cô tủi nhục, xấu hổ.

Sự việc xảy ra ngay trước mặt mọi người, nhưng không ai giúp đỡ Zhang, thậm chí, những thanh niên chứng kiến còn đứng quay clip lại rồi đăng lên mạng xã hội Weibo.

Nhiều người già, người lớn, trẻ em cùng đứng xem cô bị lôi vào trò trêu đùa nhục nhã.

Phù dâu bị nhóm quan khách Trung Quốc sàm sỡ

Zhang cho hay, cô vô cùng sốc và tổn thương. Sau khi sự việc xảy ra, những khách nam quấy nhiễu cô đã gửi lời xin lỗi qua Wechat - một ứng dụng nhắn tin trên điện thoại ở Trung Quốc.

Những mày râu này nói với Zhang rằng vì họ vui quá nên đã đùa hơi quá đáng, hành xử không đúng đắn với cô. Mong cô bỏ qua.

Nhưng Zhang không chấp nhận lời xin lỗi. cô đã trình báo sự việc lên cảnh sát. Zhang muốn những người sàm sỡ mình phải chịu trách nhiệm cho vì hành vi của họ.

Trước đó, vào tháng 12/2016, ở Trung Quốc cũng xảy ra vụ việc tương tự. Một phù dâu xinh đẹp bị khoảng chục quan khách xúm lại lột đồ, sờ soạng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Thu An

loading...