Phỏng vấn độc quyền "Hạnh Hà Giang": Chơi AoE 10 năm chỉ để vui, gặp Hoàng Mai Nhi là niềm mơ ước lớn nhất mà tôi muốn thực hiện!

Chia sẻ Facebook
19/05/2020 10:31:50

Đó là lời khẳng định của hiện tượng hot nhất của cộng đồng AoE Việt Nam trong những ngày qua "Hạnh Hà Giang" trong cuộc phỏng vấn nhanh với nhóm phóng viên chúng tôi.


Như chúng ta đã biết, cộng đồng AoE Việt Nam đã được một phen dậy sóng trong 2 ngày vừa qua với hiện tượng mang tên "Hạnh Hà Giang". Anh liên tiếp đánh bại Chipboy, hạ gục U98 trong thể loại cung R Shang thuần tiễn.

Bắt đầu cuộc nói chuyện, anh chàng điển trai đến từ Hà Giang chia sẻ một chút về bản thân: "Mình là Nguyễn Hạnh sinh ngày 29/7/1994 quê gốc ở Tuyên Quang và hiện tại đang sống ở Huyện Đồng Văn, Thành Phố Hà Giang. Mình sở hữu một tiệp xăm nho nhỏ tại Tổ 7 Đồng Văn. Hiện tại cuộc sống của mình ngoài nghề xăm hình nghệ thuật ra mình còn thích và đam mê chơi AoE"

Hạnh Hà Giang là một người có vẻ ngoài rất điển trai

"Mình chơi được tầm 10 năm rồi. Từ khi bắt đầu chơi AoE cho đến nay mình chỉ đánh nguyên quân Shang thuần tiễn. Mình đến với hội AoE không chuyên Ao Làng là do ông anh giới thiệu khi hội nhóm này bắt đầu thành lập.Và hồi đó thì mình vào chơi bình thường thôi, an hem thi thoảng cuối tuần gặp nhau cho vui và mình không nghĩ đến việc mình có thể được đánh với các Top 1 cứng, quả thật rất vui. Lúc đầu mình được solo với game thủ Đế rồi Đinh Xuân Canh sau đó đến anh Yugi và đến giờ là Chipboy và U98. Quả thật đó là một niềm vinh hạnh đối với bất cứ một người chơi không chuyên nào"

Hạnh Hà Giang bên các cháu

: "Mình không nghĩ tới chuyện đấy bạn à, đối với mình chơi AoE chỉ là mình muốn giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chứ mình không nghĩ đến việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Mình biết nhiều anh em trong Ao Làng hay các khán giả AoE rất ủng hộ, nhưng mọi người có ủng hộ thì mình cũng sẽ không theo được. Vì đơn giản mình muốn tự chủ bản thân mình và không muốn gò bó vì bất kỳ điều gì cả. Mình muốn một cuộc sống bình thường và điều quan trọng nhất là đam mê lớn nhất của mình là xăm hình. Hơn thế nữa là việc theo đuổi AoE chuyên nghiệp cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Mình chỉ muốn tập trung vào cái mình thích chứ không muốn làm những gì mình không thích. AoE chỉ là niềm vui, thích sẽ chơi và không thích sẽ từ bỏ"

AoE chỉ là niềm vui còn đây mới là con đường mà Hạnh Hà Giang chọn

"Trước khi kèo đấu giữa mình và U98 diễn ra, mình nói rằng xong kèo này sẽ nghỉ để tập trung vào công việc của mình là xăm hình nghệ thuật. Nhưng nếu rảnh và có kèo đấu tiếp theo thì người mình muốn được thi đấu đó chính là

Hoàng Mai Nhi

. Vì đơn giản là mình hâm mộ anh Hoàng Mai Nhi từ rất lâu rồi. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi ước mơ được gặp và thi đấu với thần tượng của mình trở thành hiện thực"

Hoàng Mai Nhi chính là thần tượng của Hạnh Hà Giang và anh muốn được thi đấu với idol của mình một trận cung R Shang thuần tiễn

Chia tay cuộc phỏng vấn, anh chàng "Hạnh Hà Giang" gửi lời cảm ơn đến khán giả hâm mộ AoE đã theo dõi ủng hộ anh trong những kèo đấu vừa qua đồng thời gửi lời cảm ơn đến mái nhà AoE Ao Làng đã giúp anh sống với đam mê trong suốt 10 năm qua. Nhóm phóng viên chúng tôi cũng chân thành gửi lời cảm ơn tới anh Đinh Đức Đoàn, một fan hâm mộ hoạt động và kết nối các fan AoE có tiếng trong cộng đồng đế chế Việt Nam đã giúp chúng tôi thực hiện cuộc phỏng vấn này.

Chia sẻ Facebook
loading...