Phòng ngủ siêu hẹp vẫn có cách bài trí vừa tiện lợi lại đẹp mắt

15/03/2018 04:53:32

Trang trí phòng ngủ nhỏ hẹp sẽ không còn là thách thức nếu bạn biết bố trí nội thất hợp lý.


Trang trí phòng ngủ nhỏ, hẹp luôn chẳng bao giờ là dễ dàng. Với phòng ngủ nhỏ, hẹp, bạn nên chọn mua một chiếc giường nhỏ, hẹp phù hợp với căn phòng. Bạn có thể treo một chiếc giường nhỏ trên cao để tạo thành một chỗ ngủ ấm áp và tiết kiệm diện tích.


Nếu bạn chọn mua một chiếc giường lớn hơn, bạn nên đặt chiếc giường ở vị trí trung tâm của căn phòng. Bạn không nên bố trí quá nhiều đồ đạc ở 2 bên giường ngủ để tránh tạo cảm giác chật chội.


Tùy thuộc vào chiều dài của căn phòng, bạn có thể bố trí bàn làm việc và giường ngủ theo một đường thằng. Bạn có thể đặt những chiếc tủ để quần áo hoặc đồ đạc ở bức tường đối diện.


Bạn có thể đặt thêm một bộ bàn ghế để nghỉ ngơi, đọc sách nếu căn phòng có đủ diện tích.


Căn phòng méo, hẹp vẫn cực kỳ trang nhã với cách bố trí nội thất tối giản. Chủ nhà đã sử dụng những mảng màu tối trên tường để tạo điểm nhấn, giúp căn phòng bớt tẻ nhạt và đơn điệu.


Bạn có thể biến căn phòng ngủ dài, hẹp trở nên rộng rãi hơn bằng nhiều cách như bố trí giường, tủ ở 2 bên tường. Hãy sơn trần nhà bạn thành màu sắc ánh kim để tạo cảm giác sâu và rộng hơn cho căn phòng.


Quỳnh Trang / Theo Homedit

loading...