Phố Tây Huế tưng bừng chào đón lễ hội ma quỷ Halloween

01/11/2017 07:25:52

Không khí ghê rợn đêm Halloween vào tối 31/10 đã tràn ngập trên mọi tuyến phố ở TP Huế, đặc biệt là phố Tây với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị.

Halloween còn được gọi là lễ hội hóa trang ma quỷ xuất xứ từ phương Tây. Lễ hội này thường được tổ chức vào 31/10 dương lịch. Hằng năm cứ đến dịp này, mọi người đặc biệt là các bạn trẻ lại được hóa thân thành những nhân vật kinh dị, đáng sợ nhất.

Dạo quanh một vòng phố Tây Huế đêm 31/10, ta bắt gặp những quán bar, nhà hàng được trang trí rùng rợn, kinh dị với những chiếc lồng đèn bằng bí ngô, những con nhện khổng lồ hay những chiếc đầu lâu treo lủng lẳng,… Những nhân viên nhà hàng cũng đã hóa trang thành những nhân vật đáng sợ nhất để cùng hòa chung không khí với đêm hội Halloween.

Con nhện khổng lồ được trang trí ngay trước của ra vào một quán bar

Đông du khách đổ về nhất ở phố Tây Huế là quán DMZ bar, mặc dù thời tiết se lạnh và mưa to nhưng không khí nơi đây vẫn không hề hạ nhiệt. Các vị khách đến đây mỗi lúc một đông và rất háo hức, phấn khởi đón chào những chương trình đặc sắc từ ban tổ chức.

Khác với năm ngoái, năm nay, với chủ đề “The Fright Night - Đêm kinh hoàng” đã thật sự mang lại cho du khách một đêm ấn tượng với những khoảnh khắc đáng nhớ. Những trò chơi như tìm báu vật trong ly nhựa, thi ăn Spaghetti hay dùng mặt ăn bánh… đã thu hút được nhiều vị khách quốc tế.

Nhiều quán bar khác như Factory 75, Brown Eyes, Gecko, Citilia… các quán bán đồ ăn uống như Tà Vẹt, Xà Bần… cũng hòa chung không khí “ghê rợn” của đêm lễ hội Halloween khi tạo ra nhiều hoạt cảnh, màn hù dọa kinh dị ấn tượng đến thực khách

Chị Valerie (du khách Mỹ) chia sẻ: “Không khí ở đây thật sôi động. Đến đây, tôi được hóa trang thành một mụ phù thủy đáng sợ và tham gia các trò chơi hấp dẫn. Tôi cảm thấy rất phấn khởi và thích thú”.

Cùng với sự hình thành phố đi bộ Huế vào mỗi 3 tối cuối tuần tại đây, phố Tây Huế đã trở thành một điểm đến, một sân chơi lý thú, thu hút một lượng lớn du khách đặc biệt là khách quốc tế trong dịp lễ hội hàng năm.

Những chiếc đèn bí ngô và những con ma treo lủng lẳng

Một chiếc đầu lâu với biểu cảm đáng sợ

Một nhân viên hóa trang thành “Thiên thần bóng đêm”

Nhân viên nhà hàng với những tạo hình đáng sợ

Một nhân viên tạo hình khá ấn tượng tại DMZ bar

Lễ hội Halloween thu hút nhiều bạn trẻ ở Huế hóa trang thành ma quỷ

Một du khách quốc tế đang đợi chơi trò chơi

Mặc dù mưa to trong đêm Halloween nhưng nhiều quán bar vẫn đông nghịt khách


Bạch Châu – Đại Dương