Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa đổi tên, công bố lịch phát sóng

Chia sẻ Facebook
17/05/2020 09:13:54

Phim Định chế tình yêu cao cấp có Địch Lệ Nhiệt Ba  và Hoàng Cảnh Du đóng chính vừa đổi tên thành Hạnh phúc trong tầm tay, đồng thời sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Hồ Nam vào 19.5 tới.

Theo thông tin từ trang Sina , bộ phim Định chế tình yêu cao cấp có sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du vừa chính thức đổi tên thành Hạnh phúc trong tầm tay , đồng thời có lịch phát sóng vào ngày 19.5 tới trên Đài truyền hình Hồ Nam. Nguyên nhân của việc đổi tên được cho là vì Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình quốc gia Trung Quốc (NRTA) muốn hạn chế những bộ phim mang tính hoa mỹ, xa rời thực tế.

Hạnh phúc trong tầm tay xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Quen biết và ghét bỏ đối phương sau khi trải qua một vụ kiện thương mại, định mệnh khiến hai người xích lại gần nhau do yêu cầu của công việc. Dù xảy ra nhiều mâu thuẫn, họ cảm nhận được sự chân thành của đối phương và nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Hạnh phúc trong tầm tay là tên chính thức cho dự án phim có sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du Ảnh chụp màn hình poster phim


Hạnh phúc trong tầm tay là tên chính thức cho dự án phim có sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du
Ảnh chụp màn hình poster phim

Câu chuyện tình yêu giữa một nhà thiết kế thời trang và một giám đốc điển trai hứa hẹn đem tới những giây phút ngọt ngào, lãng mạn cho người xem. Thông qua cuộc sống của hai nhân vật chính, bộ phim nêu lên những góc khuất của công việc công sở, nơi con người phải đối mặt với nhiều toan tính, đố kỵ cùng những mối quan hệ phức tạp bủa vây xung quanh.

Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba sau thành công của web drama Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Bộ phim nhận nhiều sự quan tâm của khán giả trước khi công chiếu vì được chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu đương là chuyện nghiêm túc của tác giả mạng nổi tiếng Ngải Tiểu Đồ. Bên cạnh cặp đôi chính là Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du, dàn diễn viên phụ trong phim Hạnh phúc trong tầm tay cũng là những tên tuổi được công chúng chú ý như: Trương Hinh Dư , Dịch Đại Thiên, Hồ Binh...

Chia sẻ Facebook
loading...