Phim của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu 10,6 tỷ trong ngày chiếu đầu

Chia sẻ Facebook
06/03/2021 22:04:06

Phim của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu 10,6 tỷ trong ngày chiếu đầu Thứ 7, 06/03/2021 | 18:22

Phim của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu 10,6 tỷ riêng trong ngày đầu


Bố già của Trấn Thành đã có suất chiếu đặc biệt tối 5/3, 1 tuần trước khi phim chính thức ra rạp từ 12/3. Ngay ngày chiếu đầu tiên, dù các suất chiếu bắt đầu từ 18h nhưng với tỷ lệ lấp kín ghế, cộng với tần suất chiếu dày (1.200 suất chiếu) tại các rạp trên toàn quốc nên Bố già nhanh chóng lập kỷ lục doanh thu mới.


Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành thì Bố già đã thu 10,6 tỷ riêng trong ngày chiếu 5/3, trở thành phim Việt có doanh thu sneakshow (suất chiếu sớm đầu tiên) cao nhất mọi thời đại, phim chiếu rạp có doanh thu sneakshow cao thứ 2 lịch sử chỉ sau bom tấn tỷ đô Avengers: Endgame.

Trấn Thành trong phim Bố già.


Hiện Bố già đang là bộ phim được xếp suất chiếu nhiều nhất trên hầu hết các hệ thống rạp lớn. Phim được dự báo sẽ lập nên những kỷ lục doanh thu mới của phòng vé Việt vào hai ngày cuối tuần này trước khi phim phủ sóng các rạp từ 12/3.


Rộ nghi vấn Hương Giang và Matt Liu chia tay

Hương Giang đã làm đông đảo các fan của mình và Matt Liu một phen xôn xao khi cô nàng đăng dòng trạng thái kèm bức ảnh quay lưng cục "deep": "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông...!", Hương Giang viết.

Dòng trạng thái của gây hoang mang dư luận của Hương Giang.

Dòng trạng thái mà nữ ca sĩ chia sẻ vô cùng tâm trạng khiến người hâm mộ nghĩ cô đang gặp phải chuyện gì đó buồn hoặc điều gì khó để giải quyết.

Đặc biệt người yêu Hương Giang là Matt Liu cũng không thấy tương tác với bài viết của nữ ca sĩ. Netizen cho rằng, dù không phải là chuyện tình cảm nhưng khi một người con gái có tâm trạng như vậy đều rất cần có nửa kia bên cạnh.

Còn nếu là về chuyện tình cảm thì chắc chắn giữa hai người đang có vấn đề gì đó. Nhất là chữ "buông" của Hương Giang dùng khá dứt khoát khiến nhiều người cho rằng chuyện tình với Matt Liu đã không còn tốt đẹp như trước.

Matt Liu đăng story đi bọc carbon cho chiếc xế hiệu của mình.


Ở dưới phần bình luận, bạn bè, người hâm mộ đều cổ vũ Hương Giang. Mong cô mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió. Giờ quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của bản thân mà thôi.


Thay vì trực tiếp đề cập đến những tin đồn trên mạng xã hội , Matt Liu chỉ đăng story đi bọc carbon bảo vệ cho chiếc xe sang của mình.

Đến thời điểm hiện tại cả Hương Giang và Matt Liu đều không lên tiếng về sự việc này.


Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn

Mới đây, Mỹ Linh đã đăng tải ảnh cưới của con gái và con rể tương lai kèm dòng chữ: "Cô ấy sắp thành con nhà người ta. Cô ấy bước vào đời tôi và cho tôi rất nhiều lần đầu tiên, thật xúc động".

Anna và hôn phu.

Trong khi đó, nhạc sĩ Anh Quân cũng đăng tải hình ảnh của Anna và Eric kèm dòng chữ: "Chúc mừng hai con". Trong ảnh, con gái lớn của nhạc sĩ dựa đầu vào cánh tay của bạn trai. Gương mặt cô toát lên vẻ hạnh phúc, viên mãn.

Hình ảnh ngọt ngào của Anna và hôn phu.


Anna và Eric Derwallis đã trải qua hơn 4 năm tìm hiểu. Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn tại Mỹ vào cuối năm 2020. Hôn phu của Anna là một nghệ sĩ trống. Anh từng về Việt Nam biểu diễn cùng Anna và gặp gỡ gia đình cô.


Quốc Tiệp (t/h)

Chia sẻ Facebook