Phi Nhung hé lộ hình ảnh dự đám cưới Mạnh Quỳnh cách đây 16 năm

Chia sẻ Facebook
23/03/2020 09:51:51

Hình ảnh Phi Nhung có mặt trong đám cưới Mạnh Quỳnh được khán giả quan tâm.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết đến thời điểm hiện tại - Ảnh: FBNV Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết đến thời điểm hiện tạiẢnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải những hình ảnh chụp cùng Mạnh Quỳnh trước đây. Trong đó, có một bức ảnh nữ ca sĩ được “người tình sân khấu" nắm tay, tạo dáng nhắng nhít. Giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre chia sẻ: “Tự nhiên xem lại những tấm hình cũ, thấy vóc dáng hồi xưa thích quá. Bây giờ hai đứa, đứa nào cũng mập. Thời dịch ăn ở nhà không, mập quá trời".

Trong những hình ảnh mà Phi Nhung chia sẻ trên Facebook, khán giả đặc biệt thích thú trước khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng bạn bè đến dự đám cưới của Mạnh Quỳnh và Cẩm Diệu vào năm 2004. Thời điểm đó, Phi Nhung sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, thon gọn, còn Mạnh Quỳnh có phần gầy và hốc hác hơn so với hiện tại. Một tài khoản bình luận: “Nhìn hình này thấy thương Phi Nhung quá, người ta có cặp có đôi. Nhưng em có đàn con quây quần là vui nhất showbiz rồi". “Nhìn tấm hình thật tiếc cho chị, nhưng thôi anh chị vẫn luôn gắn bó với nhau đến bây giờ là tuyệt vời lắm rồi. Thứ tình cảm đó chân tình, cao quý, hiếm ai có được", khán giả khác chia sẻ.

Vì quá ăn ý trên sân khấu nên cặp đôi vướng tin đồn kết hôn, khiến họ phải lên tiếng đính chính

Ảnh: TL

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh được xem là đôi song ca ăn ý trên các sân khấu hải ngoại. Cũng chính vì điều đó đã khiến họ vướng tin đồn hẹn hò, thậm chí là kết hôn . Khi tham gia một chương trình, Mạnh Quỳnh giải thích: “Đúng là tôi và Phi Nhung rất thân thiết, nhưng nói chính xác hơn thì mối quan hệ này chỉ dừng lại ở một tình bạn tri kỷ. Có thể do chúng tôi đã quá hiểu nhau, diễn quá ăn ý, tình tứ với nhau trên sân khấu nên không thể yêu nhau ngoài đời thật. Bởi nếu thực sự nảy sinh tình cảm, chắc chắn chúng tôi sẽ rất ngượng ngùng, mất tự nhiên khi làm những hành động nắm tay, ôm ấp trước khán giả. Hơn nữa, tôi và Phi Nhung luôn biết đâu là điểm dừng phù hợp để không vượt quá giới hạn cho phép”.

Chia sẻ Facebook
loading...